HOTLINE: +84 913.135.453

Trải nghiệm lốp Toyo trên những dòng xe của Mitsubishi

Autopress.vn - Khách hàng Việt Nam đang được trải nghiệm chất lượng và hiệu quả tuyệt vời của dòng lốp Toyo dành riêng cho dòng xe SUV và Bán tải cùng tay đua Trần Ngân, trong các ngày lái thử của Mitsubishi khắp cả nước.

Chuỗi sự kiện trải nghiệm lái của Mitsubishi Motors Việt Nam kết hợp cùng hãng lốp xe nổi tiếng Toyo Tires đang diễn ra trên khắp cả nước dành cho khách hàng yêu thích các dòng xe SUV/Pickup nổi tiếng. Tại sự kiện khách hàng được trực tiếp lái thử trên các đường lái thử chuyên nghiệp thiết kế riêng cho từng loại địa hình khó.

Trực tiếp trải nghiệm khả năng hỗ trợ cực linh hoạt về độ bám đường của dàn lốp Onroad hoặc Off-road từ hãng lốp Toyo danh tiếng. Thử sức mạnh của hệ thống dẫn động 2 cầu Super Select 4WD-II và hệ thống an toàn chủ động thông minh được trang bị trên hai mẫu xe New Pajero Sport và New Triton.

Qua các bài tập lái chinh phục địa hình, khách hàng được học hỏi kỹ năng lái cùng tay đua nữ Trần Ngân của đội Racing AKA (đội đua off-road chuyên nghiệp) sử dụng bộ lốp Toyo Open Country A32 – dòng lốp phổ thông dành riêng cho mẫu xe SUV Pajero Sport, để chinh phục đỉnh dốc “Red Peak” cao 8m lần đầu tiên tại Việt Nam. Trải nghiệm độ bám đường tuyệt vời qua các bài thử trơn trượt khó.

Được lái thử dòng bán tải Triton dũng mãnh với dàn lốp Toyo Open Country M/T hoặc A/T chuyên trị địa hình gai góc bền bỉ, bám dính đủ kiểu đường từ nhựa, cát, cỏ rêu, bùn đất, đá sỏi.

Danh tiếng của dòng lốp địa hình Off-road này hầu hết các đội đua địa hình đều dùng Toyo nhiều năm liên tục. Đặc trưng của dòng Toyo Open Country các loại là những cấu trúc thiết kế gai đi cùng công thức chế tạo cực hợp lý với địa hình khó đa dạng. Toyo đặc biệt có kiểu hoa lốp dạng khối gai mở tràn hông. Hoa lốp mở rãnh rộng, có khối vai sò lớn trên mặt, đi cùng gai tách hướng trong rãnh lốp giúp ngăn chặn hoặc đánh bật bùn hoặc đá ra khỏi mặt lốp dễ dàng, duy trì độ bám đường Off-road. Bên hông tại vai lốp, khối gai vẫn tiếp tục tràn rộng kèm các cầu nối tại vai gai lốp giúp ích cho độ bám tốt ở đường bùn, lầy khi lốp lún sâu vẫn có lực bám cực chắc.

Riêng dòng xe SUV Pajero Sport với thế mạnh sử dụng đa dạng trong các điều kiện di chuyển bình thường ở mọi dạng thời tiết, chủ yếu phục vụ số đông người dùng gia đình. Không quá cần chinh phục bùn đất, thì cũng có dòng lốp phổ thông Toyo Open Country với các mã Q/T, H/T, A32 thừa hiệu năng mà vẫn tối ưu về chất lượng.

Theo như tay đua Trần Ngân hướng dẫn khách hàng về ưu thế của dòng lốp này. Đây là những loại lốp xe trang bị nguyên bản được Toyo Tires thiết kế riêng cho Mitsubishi Pajero Sport. Sử dụng công nghệ lưu hóa cao su mới nhất của Toyo để tối đa hóa độ an toàn, hiệu suất và tiết kiệm nhiên liệu, loại lốp này là sự phù hợp hoàn hảo cho Mitsubishi Pajero Sport có độ bám đường tốt nhất với hai kiểu đường hỗn hợp và đường nhựa tốc độ cao, trong mọi điều kiện thời tiết (All-Season).

Kiểu thiết kế gai lốp nhiều rãnh đặc biệt giúp lốp Toyo bám cực tốt cả với bề mặt đường bên hông lẫn nền đường. Kiểu hoa lốp tạo hình giúp tăng tối đa diện tích tiếp xúc với đường, cả khi chạy tốc độ cao trên đường trường thì Toyo vẫn đủ lực bám hiệu quả. Đặc biệt là lốp Toyo có những rãnh khía cực sâu trên toàn mặt gai khiến cho việc thoát và triệt tiêu nước khi tiếp xúc, giúp xe có thể bám chặt trên đường mưa ướt.

Cấu trúc chế tạo của lốp Toyo Open Country cũng rất hiệu quả bền bỉ. Mặt lốp với 2 lớp bố, bề mặt lốp dày và dai. Hông lốp có 3 lớp bố polyester với cấu trúc căng tối đa, tạo nên độ bật cao chịu được lực va đập lớn nhất. Khiến cho bề mặt lốp bên hông vững chắc chống móp bẹp, vừa bền lốp vừa giúp tăng cường hiệu quả bám đường và giữ ổn định xe tối đa.

Sự kết hợp giữa Mitsubishi Motors Việt Nam và hãng lốp xe nổi tiếng Toyo Tires đã mang lại rất nhiều chiến thắng với các tay đua của đội đua Racing AKA. Dàn lốp Toyo mạnh mẽ đa địa hình đã giúp các tay đua dễ dàng chinh phục các cung đường offroad cũng như mang lại trải nghiệm lái địa hình hoàn hảo.

 

Anh Lê

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát