HOTLINE: +84 913.135.453

Tư vấn

Những tình huống đề nổ từ xa trên xe Honda City mà không phải ai cũng biết Những tình huống đề nổ từ xa trên xe Honda City mà không phải ai cũng biết

Tính năng đề nổ từ xa lần đầu được trang bị trên phiên bản Honda City RS là một tính năng không phải mới, nhưng có nhiều rất nhiều tính huống được nhiều người dùng tranh cãi như: khoảng cách bao nhiêu mét sẽ kích hoạt tính năng này, nếu có người ngồi trong xe sẵn khi đề nổ sẽ không an toàn.....những thắc mắc trên sẽ được giải thích trong video dưới đây.

Ưu điểm khi bơm khí ni tơ cho lốp ô tô Ưu điểm khi bơm khí ni tơ cho lốp ô tô

Khi xe lưu thông trên đường, nhiệt độ của lốp ô tô sẽ tăng dần lên, điều này kéo theo áp suất lốp ô tô cũng tăng nhanh và có thể dẫn đến hậu quả là nổ lốp, để giảm thiểu tình trạng này nhiều người dùng đã lựa chọn bơm khí ni-tơ cho lốp ô tô.

Khi nào cần phải sử dụng số tay trên xe số tự động? Khi nào cần phải sử dụng số tay trên xe số tự động?

Nếu người sủ dụng đã quá quen với những số trên xe như P (đỗ), R (lùi), N (về Mo) và D (tiến) thì trên hộp số tự đông đôi khi còn có những kí hiệu khác như L, 2, D3, vậy ý nghĩa của chúng là gì và được sử dụng như thế nào? Hãy cũng tìm hiểu ngay sau đây:

Những vật dụng cần chú ý khi để trong ô tô vào mùa nắng nóng Những vật dụng cần chú ý khi để trong ô tô vào mùa nắng nóng

Với nhiệt độ bốc lên từ mặt đường với ảnh hưởng từ ánh nắng trực tiếp dưới trời nắng lên tới 39 - 40 độ C, nhiệt độ trong xe có thể lên tới 60 độ C hoặc cao hơn. Khi đó, rất nhiều vật dụng để trong xe có nguy cơ phát nổ và bốc cháy tăng cao. Do vậy, bạn nên lưu ý khi để lại một số vật dụng sau trong xe trong thời tiết nắng nóng.

9 kỹ năng lái xe ô tô giúp bạn khéo léo hơn 9 kỹ năng lái xe ô tô giúp bạn khéo léo hơn

Lái xe không khó nhưng bạn phải thực sự chú tâm để cải thiện trình độ lái, điều đó giúp bạn cầm thế chủ động trong mọi tình huống. Dưới đây là tổng hợp 9 kinh nghiệm lái xe ô tô giúp bạn khéo léo và dễ dàng hơn từ những tài xế giàu kinh nghiệm:

Ô tô không lắp camera hành trình bị xử phạt như thế nào? Ô tô không lắp camera hành trình bị xử phạt như thế nào?

Trước ngày 1/7/2021, các loại xe kinh doanh vận tải bắt buộc phải lắp camera hành trình và đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật theo quy định.

Những lý do để lựa chọn xe số sàn được chọn để chạy dịch vụ Những lý do để lựa chọn xe số sàn được chọn để chạy dịch vụ

Hiện nay, xe số tự động (AT) đang ngày càng chiếm ưu thế so với xe số sàn (MT), nhưng đối với các chủ xe chạy dịch vụ thường lựa chọn xe số sàn, cùng tìm hiểu những lý do nào khiến các chủ xe lại lựa chọn xe số sàn.

Chu kỳ đăng kiểm người dùng ô tô cần nằm lòng Chu kỳ đăng kiểm người dùng ô tô cần nằm lòng

Đăng kiểm ô tô là hoạt động kiểm định chất lượng xe xem có đạt tiêu chuẩn để tham gia giao hay không. Nếu không có chứng nhận đăng kiểm hoặc quá hạn chủ xe sẽ bị phạt hành chính nặng, đồng thời bị tước giấy phép lái xe.

Các mức phạt cụ thể cho lỗi chạy quá tốc độ Các mức phạt cụ thể cho lỗi chạy quá tốc độ

Lỗi vi phạm tốc độ khi tham gia giao thông có thể bị phạt tới 12 triệu đồng và tước giấy phép lái xe lên tới 18 tháng.

Những lỗi vi phạm thường gặp của người điều khiển xe máy Những lỗi vi phạm thường gặp của người điều khiển xe máy

Dù xe máy là phương tiện giao thông phổ biến nhất ở Việt Nam, không phải ai điều khiển xe máy cũng hiểu và tuân thủ các quy định khi tham gia giao thông.

Sử dụng ô tô hết hạn đăng kiểm người lái và chủ xe đều bị phạt Sử dụng ô tô hết hạn đăng kiểm người lái và chủ xe đều bị phạt

Người điều khiển ô tô quá thời hạn đăng kiểm có thể bị phạt tiền từ 2 đến 6 triệu đồng, trong khi chủ xe có thể bị phạt mức cao nhất lên đến 16 triệu đồng.

Sự khác biệt về chế độ lấy gió trong và lấy gió ngoài trên ô tô Sự khác biệt về chế độ lấy gió trong và lấy gió ngoài trên ô tô

Trên ô tô thường có hai chế độ là lấy gió trong và lấy gió ngoài, không phải ngẫu nhiên có 2 chế độ này, ở một số hãng xe người dùng có thể lấy gió trong hoặc gió ngoài tùy theo ý muốn nhưng cũng có những hãng xe người dùng chỉ lấy gió trong ở một thời gian ngắn và xe sẽ tự chuyển sang gió ngoài. Vậy sự khác biệt sẽ như thế nào?

Thoát