HOTLINE: +84 913.135.453

BYD Tổ Chức Sự Kiện Lái Thử rầm rộ tại Việt Nam

Autopress.vn - BYD khởi động sự hiện diện tại Việt Nam với sự kiện lái thử "Tuần Lễ BYD - Technology Green Future" từ ngày 15/06 đến 19/06/2024 tại The Global City, Thành phố Thủ Đức. Sự kiện bao gồm trưng bày và lái thử ba dòng xe chủ lực BYD SEAL, BYD DOLPHIN, và BYD ATTO 3, cùng triển lãm công nghệ và kết nối hệ sinh thái của BYD. Sự kiện được kéo dài cả hai miền, trước khi chính thức khai trương hệ thống showroom.

 

Sự kiện kéo dài 5 ngày, thu hút đa dạng khách mời từ các cơ quan báo chí, đối tác, đại lý, và khách hàng tiềm năng. Những khách hàng đầu tiên đăng ký đặt cọc từ 15/06 đến 18/07/2024 sẽ nhận quà tặng bao gồm thiết bị sạc cầm tay, bộ sạc treo tường, thiết bị chuyển đổi nguồn điện, cùng nhiều ưu đãi khác.

Ông Võ Minh Lực, Giám đốc điều hành BYD Việt Nam, nhấn mạnh tầm quan trọng của thị trường Việt Nam và sự mong muốn đóng góp vào tương lai bền vững với các giải pháp năng lượng sạch của BYD. BYD cũng lên kế hoạch tổ chức sự kiện lái thử tại miền Bắc trong tháng 06/2024.

BYD SEAL, BYD DOLPHIN, và BYD ATTO 3 được trang bị công nghệ pin lưỡi dao, nền tảng e-Platform 3.0 và hệ truyền động 8-trong-1, hứa hẹn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ và góp phần thúc đẩy lối sống xanh.

BYD, với doanh số hơn 3 triệu xe năng lượng mới bán ra toàn cầu trong năm 2023, khẳng định cam kết phát triển các giải pháp năng lượng sạch và xây dựng hệ sinh thái xe năng lượng mới tại Việt Nam.

 

Nguồn tin nội bộ liên quan đến hoạt động truyền thông Autopress.

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát