HOTLINE: +84 913.135.453

Suzuki Blind Van, chiếc tải van “đa-zi-năng” bậc nhất Việt Nam

Autopress.vn - Ngoài mục đích sử dụng thuần tuý để vận tải hàng hoá, một chiếc Blind Van còn có thể biến hoá để đáp ứng nhiều mục đích khác nhau, như mô hình kinh doanh lưu động kết hợp quảng bá sản phẩm, hay đóng vai trò như một chiến hữu cho chuyến đi phượt đáng nhớ.

Chiếc xe “n trong 1”

Đối với anh John Nguyễn (TP. Nha Trang, Khánh Hòa) hiện đang sử dụng chiếc Suzuki Carry Blind Van, chiếc xe thậm chí còn “năng động” hơn chủ nhân của nó. Là một người trẻ khởi nghiệp với công việc chăm sóc thú cưng, ban đầu anh chọn mua xe Carry Blind Van với mục tiêu chuyên chở “các bé pet” và một số hàng hóa phục vụ công việc. Thế nhưng, nhận thấy sự tiện dụng và linh hoạt của chiếc xe, về sau John Nguyễn “nảy sinh” thêm sở thích đi phượt. Và tính đến hiện tại, Carry Blind Van đã trở thành “người bạn đường” của anh trong rất nhiều chuyến đi trải nghiệm từ Bắc chí Nam.

Khác với các bạn trẻ, anh Hoàng Anh Tú (Sóc Sơn, TP.Hà Nội) cũng chọn mua chiếc xe Carry Blind Van phục vụ nhu cầu kinh doanh. Mỗi ngày, anh cần một chiếc xe có thể chở bếp và bình ga đi giao và lắp đặt cho khách hàng. Với Blind Van, điểm hài lòng nhất với anh Tú chính là sự nhỏ gọn, khả năng di chuyển mọi lúc mọi nơi, luồn lách vào tận các ngõ ngách trên phố Hà Nội.

Trong khi đó, nhiều người lại biến chiếc Blind Van của mình trở thành một cửa hàng di động, vừa thuận tiện di chuyển giữa các điểm bán, lại không mất chi phí mặt bằng. Đặc biệt, chiếc Blind Van rất phổ biến ở các địa điểm du lịch hoặc khu vực trung tâm sôi động nhờ kích thước nhỏ gọn và phần thùng xe rộng rãi.

Chiếc xe bền và tiết kiệm vẫn là tiêu chí hàng đầu

Bên cạnh sự đa năng, tiện lợi; độ bền bỉ và khả năng tiết kiệm nhiên liệu cũng là yếu tố cốt lõi giúp giữ chân nhóm khách hàng năng động và đề cao sự thực dụng.

Khương Phan (Hồ Chí Minh) cho biết, anh rất ưng chiếc Blind Van ở chỗ động cơ xe thuộc dạng lành tính và bền, rất ít hư hỏng vặt. “Máy trên Blind Van chủ yếu là điều khiển cơ khí, nên hư gì mình thay đó, phụ tùng thì cứ vô hãng mua, không thiếu thứ gì. Từ lúc mua đến giờ, xe chạy hơn 55.000 km nhưng chỉ có máy lạnh là không trang bị sẵn nên mình phải tốn ít tiền thôi”.

Trong khi đó, về độ tiết kiệm nhiên liệu, nếu sử dụng cả máy lạnh trong hành trình, theo anh Khương, chiếc Carry Blind Van chỉ tiêu hao khoảng 6 lít/100km đường kết hợp. Con số này tương đương nhiều dòng xe du lịch cỡ nhỏ.

Còn với John Nguyễn, trước khi quyết định “xuống tiền” mua xe, anh cũng đã tìm hiểu khá kỹ và biết rằng động cơ Suzuki F10A được sử dụng trên Carry Blind Van đã quá nổi tiếng. Và thực tế trải nghiệm của anh đã chứng minh điều này. “Động cơ hoạt động rất trơn tru, không xảy ra lỗi vặt. Thêm vào đó, Carry Blind Van cũng rất tiết kiệm nhiên liệu giúp mình hoàn vốn rất nhanh”, John Nguyễn chia sẻ.

Đồng quan điểm, Hoàng Anh Tú khẳng định, anh đã trực tiếp sử dụng qua 3-4 dòng xe khác phục vụ công việc, tuy nhiên độ lành và ổn định trong vận hành thì thực tế chưa dòng nào có thể qua được Blind Van.

Nhờ sự đa năng trong việc vận chuyển kinh doanh lẫn phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau của cuộc sống, Blind Van của Suzuki trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều thế hệ người dùng Việt, bao gồm cả những người trẻ năng động.

Anh Lê

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát