HOTLINE: +84 913.135.453

Thử xe Hyundai - Đến Nga xem World Cup 2018

Autopress.vn - Hyundai Thành Công triển khai chương trình “Thử xe Hyundai - Đến Nga xe World Cup” dành cho tất cả các khách hàng tham gia trải nghiệm những mẫu xe Hyundai trên toàn quốc.

Việt Nam là một trong những quốc gia hâm mộ bóng đá bậc nhất thế giới và World Cup 2018 cũng là sự kiện tâm điểm của xã hội. Với nhiều người, sở hữu 1 tấm vé đến sân theo dõi trực tiếp trận đấu tại nước Nga là mơ ước lớn nhưng không dễ để có thể thực hiện. Là một trong những nhà tài trợ chính thức lâu năm của giải đấu, Hyundai Motor cùng Hyundai Thành Công đã mang tới cơ hội đến Nga xem World Cup 2018 cho người tiêu dùng Việt Nam.

Cụ thể, từ ngày 01/03 – 25/04/2018, Hyundai Thành Công triển khai chương trình “Thử xe Hyundai - Đến Nga xem World Cup” dành cho tất cả các khách hàng đến trải nghiệm, lái thử xe tại các đại lý Hyundai 3S trên toàn quốc. Mỗi người tham gia đều nhận được những phần quà giá trị, trong đó 4 khách hàng may mắn nhất sẽ được nhận tấm vé đến Nga theo dõi trực tiếp các trận đấu của World Cup 2018 cùng Hyundai.

Chương trình Thử xe Hyundai – Đến Nga xem World Cup lần này là một trong những hoạt động đồng hành cùng khách hàng.

Đại diện của Hyundai Thành Công cho biết: “Năm 2017 là một năm với nhiều biến đổi,  khó khăn của thương hiệu Hyundai tại Việt Nam với doanh số đạt trên 30.800 xe, sụt giảm 15% so với năm 2016, đứng thứ 2 thị trường và chiếm gần 18% thị phần xe du lịch. 

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát