HOTLINE: +84 913.135.453

Superbike Ducati Panigale V4 Penta giới hạn chỉ 10 chiếc, giá 2,63 tỉ đồng

Autopress.vn - Ducati đã bắt tay với hãng độ đồng hương Officine GP Design để tạo ra một siêu phẩm dựa trên nền tảng của Ducati Panigale V4.

Ở phiên bản tiêu chuẩn, Ducati Panigale V4 vốn đã là một cái tên mà rất nhiều tín đồ mê mô tô muốn được sở hữu. Không chỉ là một trong những mẫu superbike mạnh mẽ, chiếc xe còn sở hữu những đường nét cực kì đẹp mắt và thu hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Siêu phẩm mang tên Panigale V4 Penta là sự hợp tác đến từ hãng Ducati và một hãng độ đồng hương nổi tiếng Officine GP Design. Vốn được sự tài trợ của Ducati, vì thế hãng độ này đã quyết định sử dụng chiếc Panigale V4 để tạo nên một siêu phẩm khác biệt hoàn toàn.

Về ngoại hình, khó có ai biết rằng V4 Penta được xây dựng từ chiếc superbike Panigale V4. Thân xe hướng về kiểu streetfighter với ghi-đông cao hơn. Phần đầu xe với cụm đèn pha dường như được lấy cảm hứng từ siêu quỷ Ducati XDiavel 2019 với đèn LED định vị đặc trưng. Tuy nhiên, điểm nhấn lại là hệ thống treo dạng Girder cổ điển.

Thân xe của V4 Penta được tối giản lại, loại bỏ hoàn toàn phần dàn nhựa, lộ ra phần khung và động cơ. Đuôi xe khí động học cũng được loạt bỏ và thay bằng đèn hậu đơn giản kiểu cổ điển. Mâm xe được làm từ hợp kim siêu nhẹ SXich có thiết kế lạ và riêng biệt.

Yên xe đơn của Panigale V4 được biến thành yên dài trên V4 Penta và được bọc da thủ công thượng hạng của Foglizzo Leather dành riêng cho phiên bản độ này. Ở cuối yên có phần tựa được in nổi logo V4 Penta. Các chi tiết khác như nắp bình xăng, cùm côn/phanh và bình dầu đều đến từ thương hiệu Rizoma.

Sức mạnh của V4 Penta vẫn là khối động cơ V4, dung tích 1.103 cc, tuy nhiên đã được Officine GP Design tinh chỉnh lại.

Được biết, V4 Penta sẽ có mức giá khoảng 115.000 USD(khoảng 2,6 tỉ đồng) và chỉ sản xuất giới hạn 10 chiếc nâng độ độc quyền lên mức độ cao. Theo một nguồn tin được tiết lộ, V4 Penta chính là bản xem trước của dự án Ducati Streetfighter V4 sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Cường Lã

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát