HOTLINE: +84 913.135.453

Sự khác nhau giữa các phiên bản Kia Carnival

Autopress.vn - Kia Carnival chính thức ra mắt và nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng Việt, được định vị lại mẫu “SUV đô thị” hướng đền nhiều phân khúc khách hàng khác nhau khi cho ra mắt đến 8 phiên bản cùng 2 loại động cơ khác nhau.

Được phân phối với 8 phiên bản như chỉ có 5 trong số đó là những phiên bản hướng tới đại đa số người tiêu dùng, 3 phiên bản đắt tiền nhất dành cho khách VIP. Sự khác nhau giữa các phiên bản chủ yếu là những trang bị hướng đến người dùng, thiết kế ngoại thất gần như không quá khác biệt.

Carnival 2.2D Luxury 8 chỗ (1.199 tỷ đồng)

Đây là phiên bản tiêu chuẩn mới, có giá thấp nhất với 180 triệu đồng, cao hơn Sedona Deluxe cũ và trang bị cũng có nhiều hơn.

Xe được trang bị đã có trang bị đèn chiếu sáng LED, đèn hậu halogen. Bộ mâm đa chấu kích thước 19 inch kèm lốp 235/55R19 là trang bị tiêu chuẩn trên mọi phiên bản.

Khoang nội thất được bố trí 8 chỗ ngồi, trang bị bên trong xe có ghế lái chỉnh điện, đồng hồ dạng analog kết hợp màn hình 4.2 inch, màn hình trung tâm 8 inch, âm thanh 6 loa, đề nổ bằng nút bấm, cần số truyền thống, điều hoà tự động 3 vùng độc lập.

Động cơ dầu 2,2 lít mới trên Carnival cho công suất 199 mã lực và mô-men xoắn 440 Nm, kết hợp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động cầu trước. Hệ thống treo trước McPherson và treo sau đa điểm.

Trang bị an toàn cơ bản trên xe có phanh đĩa trước/sau, các hệ thống hỗ trợ phanh, cân bằng điện tử, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, cảm biến sau, camera lùi và 7 túi khí.

Carnival 2.2D Premium 8 chỗ (1.319 tỷ đồng)

Phiên bản Premium có một chút khác biệt về ngoại hình so với bản Luxury ở các đường nẹp chrome, cụm đèn hậu dạng LED.

Nội thất bản này hiện đại hơn với 2 màn hình 12.3 inch, ghế lái và ghế phụ đều chỉnh điện và tích hợp sưởi, làm mát, cần số dạng núm xoay và sạc điện thoại không dây.

Động cơ diesel và các trang bị hỗ trợ vận hành khác trên bản Premium giống bản Luxury. Trang bị an toàn của bản này có thêm cảm biến va chạm phía trước và camera 360 độ.

Carnival 2.2D Premium 7 chỗ (1.389 tỷ đồng)

Điểm khác biệt duy nhất trên bản này là cách bố trí hàng ghế thứ 2, có 2 chỗ ngồi ở hàng 2 nhưng là loại ghế có tựa tay và đệm chân, có thể chỉnh điện và tích hợp các chức năng sưởi, làm mát ghế.

Carnival 2.2D Signature 7 chỗ (1.439 tỷ đồng)

Ở bên ngoài, chi tiết đắt giá hơn của bản Signature là cụm đèn chiếu sáng LED thích ứng. Nội thất xe có thêm âm thanh 12 loa Bose cùng cửa sổ trời dạng kép. Bản Signature chỉ có một cấu hình 7 chỗ ngồi.

Khác biệt lớn nhất trên bản Signature là gói công nghệ an toàn tiên tiến, với các tính năng như hỗ trợ giữ làn đường, ga tự động thích ứng khoảng cách và hỗ trợ phanh tự động tránh va chạm.

Carnival 3.5G Signature 7 chỗ (1.839 tỷ đồng)

Phiên bản Signature này có giá cao hơn đáng kể nhưng sự khác biệt chỉ nằm ở động cơ. Đây là phiên bản duy nhất dùng động cơ xăng 3,5 lít, công suất 268 mã lực và mô-men xoắn 331 Nm, kết hợp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động cầu trước.

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát