HOTLINE: +84 913.135.453

Satria và Raider hai mẫu xe underbone khác biệt trong phân khúc

Autopress.vn - Khác biệt, linh hoạt là những yêu điểm của Suzuki Satria và Raider được các bạn trẻ yêu Việt thích.

Nhắc đến xe hai bánh Suzuki, người chơi xe không thể không nhắc đến ông vua một thời “Su-Xì-Po” (Suzuki Sport) vào thập niên 90. Ấn tượng về mẫu côn tay này là tốc độ và mùi xăng thơm đặc trưng mà Su xì-po sở hữu, như một chiến mã dẫn đầu phân khúc xe dưới 175cc. Chiếc xe nổi danh một thời đã để lại nhiều luyến tiếc khi Việt Nam quy định ngưng dòng xe 2 thì.

Đam mê không thể dừng lại, Satria và Raider tiếp tục là câu trả lời của Suzuki dành cho các tín đồ xe côn tay trong nhịp sống hiện đại.

Hai mẫu côn tay 150cc Satria và Raider được trang bị khối động cơ 150cc, 4 thì, phun xăng điện tử, cam đôi DOHC cho ra công suất 18,5 mã lực tại 10.000 vòng/phút, hệ thống làm mát bằng dung dịch. Toàn bộ công suất được truyền đến bánh sau qua hộp số 6 cấp. Sự hợp lý trong cách tính toán tỉ số truyền xứng thể hiện rõ ở ngay những cấp số đầu tiên khi xe dễ dàng đạt tốc độ 80km/h chỉ ở ngay số 1 và 100km/h ở số 2  mang lại cảm giác gia tốc cực phấn khích.

Nếu cấp số thấp hoàn thành tốt nhiệm vụ bức tốc đề pa thì các cấp số cao hơn cho sự bền bỉ, ổn định khi người lái chỉ cần giữ ga cầm chừng nhưng xe vẫn lướt đi nhẹ nhàng, thanh thoát ở dải tốc độ 60km/h trong đô thị. Không dư thừa khi Suzuki trang bị hệ thống phanh đĩa trước sau đặc biệt đĩa trước kích thước lớn cho hiệu suất phanh tối ưu.

Mỗi chiếc Raider hay Satria xuất hiện trên đường phố đều độc đáo, khó nhầm lẫn. Bộ đôi này có kiểu dáng Hyper Underbone nhỏ gọn, khác biệt với ghi đông trần và tư thế ngồi lái hơi đưa người về phía trước cùng các bộ tem ấn tượng mang theo nguồn cảm hứng đường đua tạo nên dấu ấn đặc trưng cho những tín đồ tốc độ.

Người dùng cũng có rất nhiều phong cách cá nhân hóa đồ chơi cho những chiến mã này như lên heo dầu Brembo, thêm Koso mini 3 trên ghi đông, lọc gió trụ K&N,...

Tại  Việt Nam, người dùng có thể mua Satria và Raider chính hãng dễ dàng tại các đại lý uỷ quyền toàn quốc. Với Satria, mẫu xe này được nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng, do đó, mỗi chiếc xe đều trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng, an toàn.  Các sản phẩm phân phối chính hãng được bảo hành 3 năm hoặc 30.000km nên quyền lợi khách hàng được đảm bảo hơn kênh nhập khẩu tư nhân.

 

Phong Linh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát