HOTLINE: +84 913.135.453

Rolls-Royce Cullinan chính hãng về Việt Nam qua tay nhà phân phối mới

Autopress.vn - S&S Automotive đã mang chiếc SUV siêu sang chính hãng Rolls-Royce Cullinan về Việt Nam. Đây cũng là mẫu xe đầu tiên mở màn kinh doanh của S&SA - nhà phân phối Rolls-Royce mới tại Việt Nam., thay cho đơn vị cũ đã chấm dứt hoạt động hồi đầu năm.

Được đặt theo tên gọi của viên kim cương thô lớn nhất thế giới từng được tìm thấy, Rolls-Royce Cullinan tựa như một vì sao sáng nhất, mạnh mẽ nhất. Đây cũng là mẫu xe SUV đầu tiên trong lịch sử 117 năm huy hoàng của Rolls-Royce Motor Cars.

Chiếc xe đầu tiên của Rolls-Royce được nhập về Việt Nam sẽ được trưng bày tại đại lý Rolls-Royce Motor Cars HCMC Boutique, Union Square Shopping Center, 171 Đồng Khởi, Quận 1, TP HCM. Đây cũng là nơi hội tụ những thương hiệu xa xỉ bậc nhất trên thế giới và những người giàu có thường đến đây mua sắm. Dỹ nhiên chiếc siêu SUV này cũng sẵn sàng chào đón khách hàng Hà Nội.

Hiện cũng chưa rõ Rolls-Royce Cullinan chính hãng đầu tiên về nước là xe trưng bày hay đã có khách đặt trước, nhưng theo nhà phân phối mới, khách hàng có thể cá nhân hóa chiếc xe theo ý thích của mình, từ những chi tiết như: trần sao băng tái hiện bầu trời đêm với 134 sợi quang học, có thể cá nhân hoá theo chòm sao hoàng đạo của khách hàng Ốp gỗ hai bên cửa, tuỳ chọn cá nhân hoá bục cửa gối tựa đầu, đường coachline Bespoke audio, ghế ngồi có tựa tay di động, hay các tính năng massage ở cả hàng ghế trước và sau.

Việc S&S Automotive đưa về nước mẫu SUV Cullinan là điều khá bất ngờ, khi những sản phẩm nổi tiếng của hãng Phantom VIII hay Ghost 2021 không được đưa về nước. Tuy nhiên, nếu nhìn một vòng thị trường xe siêu sang và siêu xe trong nước thì trong thời gian gần đây, giới chơi đã liên tục đưa về nước những mẫu SUV hàng đầu thế giới như: Bentley Bentayga, Lamborghini Urus, Mercedes-AMG G63,….nên việc nhà phân phối mới đưa mẫu SUV là mẫu xe đầu tiên khi tiếp quản thương hiệu Rolls-Royce cũng là điều dễ hiểu.

Tại thị trường Việt Nam, Rolls-Royce Cullinan có khoảng 5 chiếc nhưng đều là dạng nhập khẩu tư nhân và qua đại lý RR chính hãng trước đây thuộc công ty Regal Motor với mức giá khá cao. Theo thông tin từ phía S&S Automoto, mẫu SUV đầu tiên của Rolls-Royce có mức giá khoảng 31.3 tỉ đồng, đã bao gồm các thuế phí.​ Đây cũng là sản phẩm khẳng định sự cam kết xây dựng lại hình ảnh cao cấp của thương hiệu RR tại Việt Nam. Rolls-Royce Cullinan đầu tiên này được nhập khẩu chính thức dưới tên nhà phân phối mới của Rolls-Royce Motor Cars Vietnam - S&S Automotive.

 

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát