HOTLINE: +84 913.135.453

Phiên bản cafe racer Triumph Thruxton sẽ có bản độ sẵn TFC

Autopress.vn - Nhiều khả năng nhà máy TFC sẽ đưa mẫu xe Triumph Thruxton tiên phong cho series các bản độ từ nhà máy TFC, chiếc xe sẽ được trang bị vỏ carbon cùng hàng loạt các phụ tùng cao cấp nhất.

Với những tín đồ yêu xe, họ rất thích tự mình sáng tạo cũng như tự do cá nhân hóa chiếc xe của mình. Mặc dù hiện tại các dòng sản phẩm của Triumph đã có rất nhiều phụ kiện chính hãng nhưng chừng đó vẫn chưa làm hài lòng các vị khách khó tính. Chính vì vậy, Triumph có vẻ đang chuẩn bị mở bộ phận TFC của riêng mình với mẫu xe tiên phong Triumph Thruxton.

Cụm từ TFC có lẽ là chữ viết tắt của Triumph Factory Custom, điều này đồng nghĩa với việc các dòng Triumph TFC trong tương lai sẽ dựa trên cơ sở những chiếc Triumph thương mại hiện tại nhưng sẽ có những trang bị cao cấp hơn tương tự như các bản xe độ.

Những hình ảnh bắt gặp trên đường đua của chiếc Triumph Thruxton TFC là minh chứng cho những gì chúng ta đang đề cập đến.

Thoáng qua, Thruxton TFC trông có vẻ giống như một chiếc Thruxton R được lắp thêm quây gió chính hãng và sơn đen toàn thân. Phiên bản này được trang bị khá nhiều "đồ chơi" đặc biệt. Toàn bộ dàn vỏ của chiếc xe gồm bộ quây nêu trên, chắn bùn và ốp hai bên thân đều đã được làm từ sợi carbon thay vì nhựa ABS như bình thường. Chưa hết, "dàn chân" của xe cũng được nâng cấp với phuộc USD Showa trước được thay bằng Ohlins, trong khi cặp vành được bọc quanh bởi lốp thể thao Metzeler Racetec RR.

Khối động cơ 1.200cc 2 xi-lanh trên Thruxton TFC có màu sơn đen mờ và được mang mang logo TFC mới nối với hệ thống xả độ của Vance & Hines.

Do chiếc Thruxton TFC thử nghiệm vốn đã có vẻ ngoài khá hoàn thiện và dựa trên chiếc Thruxton R đã có sẵn, chính vì vậy Triumph có thể nhanh chóng đưa chiếc xe ra mắt chính thức.

Cường Lã

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát