HOTLINE: +84 913.135.453

Những thiết bị chống trộm giúp ô tô luôn an toàn

Autopress.vn - Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều thiết bị chống trộm ô tô. Tuy nhiên để lựa chọn được thiết bị cần thiết nhất thì không phải tài xế nào cũng biết.

Nhiều thiết bị chống trộm ô tô tài xế nên biết để dùng.

Ngoài thị trường hiện nay có rất nhiều thiết bị chống trộm cho ô tô ưu việt giúp lái xe an tâm hơn khi sử dụng cho chiếc xe của mình. Tuy nhiên, để tìm được một thiết bị phù hợp không phải tài xế nào cũng lựa chọn đúng. 

Khóa vô lăng

Khóa vô lăng là một trong những thiết bị dễ tìm, phổ biến nhất hiện nay, chiếc khóa này được luồn qua hai bánh lái và sau đó là cố định lại giúp chiếc xe ô tô không thể di chuyển được khi tên trộm có thể tiếp cận vào xe. Đặc biệt với kích thước nhỏ gọn, tiện lợi giúp tài xế dễ dàng mang theo và cất giữ khi không dùng tới. 

Bộ chíp trên mui xe ô tô

Thiết bị này không thể ngăn tên trộm cướp chiếc xe nhưng nó sẽ khiến chúng không thể lấy cắp những trang bị giá trị. Nếu tên trộm muốn mở nắp ca pô bắt buộc phải có chìa khóa.

Khóa bánh xe

Khóa bánh xe là một trong những biện pháp thủ công được nhiều tài xế áp dụng, loại khóa này khiến chiếc xe không thể di chuyển.

Thẻ tín hiệu truyền động

Khi phát hiện có người tác động lên vô lăng, thiết bị sẽ gửi tín hiệu đến hệ truyền động, ngăn xe hoạt động. 

Theo vietq 

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát