HOTLINE: +84 913.135.453

Ngắm nhìn dàn xe từ tương lai tại Audi Brand Experience Singapore 2018

Autopress.vn - Với thông điệp "Why settle for today when you can experience tomorrow", sự kiện Audi Brand Experience Singapore 2018 sẽ trưng bày những mẫu xe mới nhất, những mẫu concept thể thao đẳng cấp, và cả những mẫu xe điện của tương lai.

Sự kiện diễn ra từ ngày 10-14/10 trước khi triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 bắt đầu, nơi mà Audi Việt Nam kỷ niệm 10 năm Audi quattro xuất hiện tại Việt Nam và sẽ mang tới những bất ngờ sôi động.

Lần đầu tiên sự kiện Audi Brand Experience Singapore 2018 sẽ diễn ra ở Đông Nam Á. Audi mang tới triển lãm rất nhiều sản phẩm xe Audi trong đó có bao gồm cả mẫu Audi Q8 đang được đánh giá rất cao cũng như các mẫu xe đặc biệt khác trên khắp các thị trường thế giới. Audi A8, Audi A7 Sportback và Audi A6 sẽ lần đầu tiên ra mắt tại đây.

Audi Q8

Tham dự sự kiện Audi Brand Experience Singapore 2018, khách tham quan sẽ có cơ hội cập nhật các xu hướng tương lai thông qua những mẫu xe concept. Audi Aicon là mẫu xe tự lái tiên tiến nhất của Audi có khả năng tự điều khiển mà không bất cứ tác động nào của người lái.

Audi e-tron Vision Gran Turismo

Tiếp đến là Audi Elaine,  là mẫu concept SUV đầu tiên của Audi được vận hành hoàn toàn bằng điện. Cùng chia sẻ công nghệ thông minh với Audi e-tron Vision Gran Turismo, mẫu xe concept đầu tiêu được triển khai từ trạm xuất phát tới các đường đua thực như một chiếc xe với đầy đủ các tính năng.

Audi Aicon

Khách tham quan Audi Brand Experience Singapore 2018 sẽ khám phá tất cả các mẫu Audi thể thao trong đó có bao gồm cả Audi R8 và Audi RS4 Avant thế hệ mới nhất.

 

Nhật Lê

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát