HOTLINE: +84 913.135.453

Mercedes-Benz A35 AMG xe đua cho thiếu gia

Autopress.vn - Mercedes-Benz mới đưa ra một chiếc AMG “thật” cho dân chơi tốc độ ở Việt Nam, một mẫu sedan nhỏ - A35 AMG có giá bán 2,25 tỉ đồng. Nhỏ nhưng nó thực sự đủ hết mọi tinh thần của một chiếc xe thể thao hiệu năng cao đúng chuẩn AMG. Dành cho các tay mê xe tốc độ, thích tận hưởng và nổi bật nhưng chưa đủ tiền chơi AMG loại dữ.

Mercedes-Benz A35 AMG dù bé nhỏ hơn nhiều so với C200 cũng như E180, nhưng vẫn đắt hơn. Lí do đơn giản bởi A35 AMG dành cho đối tượng khách hàng mua xe để tận hưởng cảm giác lái, thích thú với những pha bẻ cua tốc độ, không cần không gian phục vụ gia đình.

Họ chủ yếu lái xe một mình hoặc chỉ đi 2 người. Sức mạnh của A35 AMG là động cơ tăng áp M260 có công suất cực đại 306 mã lực, mô men xoắn tối đa 400 Nm, kết hợp cùng hộp số 7 cấp ly hợp kép AMG Speedshift 7G-DCT. Nhờ đó, chiếc A35 AMG có thể tăng tốc 0 - 100 km/giờ trong 4,8 giây, Hệ dẫn động 4 bánh AMG Performance 4MATIC cũng sẽ giúp chiếc sedan nhỏ gọn này xử lý cực linh hoạt và chính xác ở tốc độ cao.

Nó cũng có 5 chế độ lái, bao gồm "Slippery", "Comfort", "Sport", "Sport +" và "Individual" phù hợp với nhiều phong cách lái xe khác nhau. Phom dáng của A35 AMG mang đặc điểm đậm chất AMG như mâm xe 19-inch thiết kế thể thao, lưới tản nhiệt nan đôi, thân xe vuốt thuôn dài như dòng coupe 4 cửa CLA/CLS.

Nội thất đậm chất xe đua với ghế ôm, thêu chỉ nổi đỏ, các nút bấm giản lược, ghế phụ kéo tay và ghế sau hẹp. Nó cũng có chế độ khởi động Race Start có thể khiến động cơ “gầm” lên vang rền khoe mẽ dọa nạt…

Rõ ràng đây là một chiếc sedan đặc chất thể thao, chỉ dành cho người trẻ, sẵn sàng đua tranh với Audi S3, VW Golf R hay BMW M240i. Tại Việt Nam, Mercedes-AMG A35 AMG có giá bán 2,25 tỉ đồng, rẻ nhất trong những chiếc AMG xịn.

 

Dương Quang

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát