HOTLINE: +84 913.135.453

Mẫu xe thể thao Panamera và Cayenne thế hệ mới của Porsche về Việt Nam

Autopress.vn - Mới đây, Porsche Việt Nam vừa cho trưng bày giới thiệu hai mẫu xe thể thao Panamera và Cayenne thế hệ mới tại TTTM SaiGon Centre.

Nhân dịp kỉ niệm 70 năm, kể từ khi hãng xe thể thao Porsche được ra mắt. Đây là lần đầu tiên Porsche mang đến 2 mẫu xe hấp dẫn này trưng bày tại Việt Nam.

Ông Andreas Klingler - Tổng Giám Đốc Porsche Việt Nam – cho biết: "Sự thành công của Porsche Việt Nam đến từ việc chúng tôi giữ gìn và phát huy các giá trị truyền thống của thương hiệu. Chúng tôi tự hào với những dòng xe thực sự khác biệt và có khả năng kết nối với khách hàng nhờ vào những giá trị chung“.

Sức hấp dẫn của buổi giới thiệu này đến từ hai mẫu xe được yêu thích nhất của Porsche là không thể bàn cãi, mẫu xe Panamera và mẫu xe Cayenne thế hệ mới mang đậm chất thể thao và một chút xu hướng gia đình của chiếc SUV Cayenne.

Với dòng xe Panamera, đó là sự hòa hợp giữa hai đặc điểm tương phản: vừa cung cấp hiệu suất vượt trội của xe thể thao, vừa mang lại sự thoải mái của dòng xe saloon sang trọng. Panamera trở thành một biểu tượng về hiệu suất mạnh mẽ cho phân khúc xe sang.Động cơ và bộ truyền động đã được Porsche thiết kế lại, khung gầm cũng được hoàn thiện hơn.

Trong khi đó, Cayenne là một trong những mẫu xe thành công nhất của Porsche tại thị trường Việt Nam. Cayenne mới đại diện cho sức mạnh và sự linh hoạt trong mọi điều kiện lái khác nhau, là một chiếc xe thể thao toàn năng vượt trội, kết hợp hoàn hảo giữa những đường nét thể thao cùng tiện nghi sang trọng bậc nhất.

Hiện nay, giá bán tiêu chuẩn tại Việt Nam của chiếc Panamera là 4.990.000.000 đồng còn Cayenne là 4.540.000.000 đồng.

Nhật Lê

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát