HOTLINE: +84 913.135.453

Khách hàng Mercedes-benz được hưởng hàng loạt ưu đãi từ tháng 7/2023

Autopress.vn - Từ ngày 1/7/2023 đến hết ngày 31/12/2023, Chính phủ áp dụng giảm 50% mức thu lệ phí trước bạ cho các dòng xe ô tô sản xuất, lắp ráp trong nước. Bên cạnh đó, nhiều chương trình khuyến mãi lớn khác đang được thực hiện với hầu hết các dòng xe của Mercedes-Benz bởi hệ thống Nhà Phân Phối chính hãng trên toàn quốc.

Đặc biệt, trong nửa cuối năm 2023, hãng xe Đức áp dụng chương trình dành cho các khách hàng thân thiết khi mua xe mới với mức ưu đãi điều chỉnh từ 1% lên 2%, áp dụng cho toàn bộ danh mục sản phẩm của Mercedes-Benz. Chương trình sẽ được áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mại hiện có, mang lại mức ưu đãi lớn hấp dẫn dành cho các khách hàng của Mercedes-Benz.

Tại Việt Nam, ưu đãi giảm 50% lệ phí trước bạ được Chính phủ áp dụng cho các mẫu xe sản xuất trong nước nhằm kích thích thị trường ô tô, hiệu lực từ ngày 1 tháng 7 cho đến hết năm 2023. Mercedes-Benz hiện đang có 4 dòng xe lắp ráp được hưởng mức ưu đãi này bao gồm C-Class, E-Class, GLC (thế hệ X253 và X254) và mẫu xe hiệu năng cao Mercedes-AMG C 43 4MATIC chuẩn bị được ra mắt.

Được áp dụng đồng thời với ưu đãi 50% lệ phí trước bạ từ Chính phủ và nhiều chương trình khuyến mại khác tại hệ thống Nhà Phân phối, Mercedes-Benz Việt Nam gia tăng giá trị và sức hút cho các dòng xe của hãng khi nâng mức ưu đãi từ 1% lên 2% (trên giá bán lẻ đề xuất) dành cho khách hàng thân thiết của Mercedes-Benz. Chương trình đặc biệt này áp dụng cho toàn bộ danh mục sản phẩm của hãng, ngay cả các dòng xe siêu sang thuộc AMG và Maybach hay các mẫu xe điện EQ.

●      Khách hàng đã mua tối thiểu 1 xe Mercedes-Benz tại bất kỳ Nhà Phân phối nào thuộc hệ thống Nhà Phân phối chính hãng trong thời gian 5 năm. Thời hạn 5 năm được được tính kể từ khi hoàn tất thủ tục đăng ký của chiếc xe đầu tiên đến khi mua chiếc xe thứ hai.

●      Ưu đãi: Khách hàng sẽ được nhận ưu đãi đặc biệt giảm 2% trên giá bán lẻ đề xuất khi mua chiếc xe thứ hai.

●      Yêu cầu: Xe phải được đăng ký dưới tên của khách hàng nhận ưu đãi, hoặc tên của một trong các đối tượng sau:

+      Công ty mà khách hàng là chủ sở hữu, thành viên có tỷ lệ sở hữu vốn góp hoặc cổ đông có tỷ lệ sở hữu cổ phần nhiều nhất

+      Vợ/chồng, bố/mẹ, con cái của khách hàng

+      Công ty mà vợ/chồng, bố/mẹ, con cái của khách hàng là chủ sở hữu, thành viên có tỷ lệ sở hữu vốn góp hoặc cổ đông có tỷ lệ sở hữu cổ phần nhiều nhất.

●      Thời gian áp dụng: chỉ từ ngày 1/7/2023 đến 31/12/2023.

Có thể nói, hiện có rất nhiều đặc quyền hấp dẫn đang được áp dụng cho khách hàng của thương hiệu xe Mercedes-Benz, và đây sẽ là thời điểm tốt nhất để người dùng Việt sở hữu cho mình một dòng xe sang danh tiếng.

 

Nguồn: tin nội bộ liên quan đến hoạt động truyền thông Autopress

Anh Lê

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát