HOTLINE: +84 913.135.453

Jaguar XF Saloon và XF Sportbrake có thêm bản đặc biệt Chequered Flag Edition

Autopress.vn - Các phiên bản Chequered Flag có nhiều cải tiến độc đáo về ngoại thất, các chi tiết nội thất được lựa chọn cẩn thận, bao gồm động cơ Ingenium dầu và động cơ Ingenium xăng hiệu quả và mạnh mẽ từ Anh Quốc.

Jaguar đã công bố các phiên bản đặc biệt Chequered Flag Edition mới được coi là một phần của những cập nhật mới nhất đối với mẫu xe XF Saloon và XF Sportbrake.

Ông Ian Callum, Giám đốc thiết kế của Jaguar, cho biết: “Phiên bản XF Saloon và Sportbrake là sự kết hợp sự thanh lịch và hiệu suất vượt trội, làm nền tảng cho tất cả các dòng xe của Jaguar. Cả hai mẫu XF đều có hình dáng đẹp mắt mang đến vẻ ngoài năng động hoàn toàn phù hợp với huy hiệu Chequered Flag”.

Jaguar XF mang đến sự pha trộn vô song về thiết kế, sang trọng, công nghệ và sự sang trọng cho phân khúc xe sedan hạng sang nổi bật với cảm giác lái năng động và tinh tế.

Những cải tiến về ngoại thất mang đến sự khác biệt rõ nét với miếng huy hiệu độc đáo trên hốc hút gió hai bên hông xe. Các yếu tố thiết kế khác được hoàn thiện bao gồm cản trước thể thao, gói ngoại thất màu đen Black Pack, bệ cửa cùng màu sơn ngoại thất, cánh lướt gió trên phần cốp sau và mâm xe 18 inch bằng hợp kim Chalice phủ màu đen bóng Gloss Black.

Phiên bản đặc biệt mới Chequered Flag có 3 sự lựa chọn màu ngoại thất - Trắng Yulong, Đen Santorini và Xám Eiger.

Khoang nột thất các mẫu XF Saloon và Sportbrake phiên bản Checkered Flag bao gồm các chi tiết nội thất được lựa chọn thủ công một cách cẩn thận bao gồm miếng huy hiệu nội thất độc đáo, bảng điều khiển được hoàn thiện bằng nhôm Dark Hex, nội thất hoàn toàn được bọc da thể thao R-Sport và lựa chọn kết hợp màu đen với đen (Jet/ Jet) hoặc đen với đỏ (Jet/Red) cùng với màu chỉ tương phản.

Hàng loạt lựa chọn các tính năng tùy chọn phổ biến nhất được trang bị cho XF cũng được trang bị tiêu chuẩn trên phiên bản đặc biệt. Bản đồ định vị Navigation Pro với Hệ thống kết nối thông tin giải trí InControl Connect Pro có chức năng truyền tín hiệu tình trạng giao thông trực tiếp Live Traffic giúp người lái xe tránh bị kẹt xe để có một hành trình liền mạch hơn, đồng thời tính năng này còn cho phép người dùng chia sẻ các hành trình từ máy tính hoặc ứng dụng trên thiết bị di động. Các dịch vụ trực tuyến khác bao gồm chức năng chia sẻ hành trình đến ETA, chỗ trống để đậu xe và giá nhiên liệu. Các tính năng tương tác khác bao gồm màn hình điều khiển tương tác 12,3 inch và khóa điện tử.

​Ngoài ra, một điểm cập nhật đáng chú ý nữa là gói Smartphone được trang bị tiêu chuẩn gói Apple CarPlay và Android Auto cho tất cả các phiên bản. Công nghệ này cho phép người dung truy cập vào điện thoại thông minh của người lái để lựa chọn các ứng dụng trên Màn hình cảm ứng 10 inch tích hợp trên xe.

Các phiên bản Chequered Flag sẽ có hai lựa chọn động cơ bao gồm động cơ xăng và động cơ dầu mạnh mẽ tùy chọn hệ dẫn động cầu sau (RWD) và dẫn động bốn bánh toàn thời gian (AWD).

Cụ thể, động cơ xăng sẽ tùy chọn 250PS động cơ Ingenium 2.0L 4 xy-lanh, RWD/AWD hoặc 300PS động cơ Ingenium 2.0L 4 xy-lanh, RWD/AWD. Với xe sử dụng động cơ dầu, xe sẽ có tùy chọn 180PS động cơ Ingenium 2.0L 4 xy-lanh, RWD/AWD hoặc 240PS động cơ Ingenium 2.0L 4 xy-lanh, AWD hoặc 300PS động cơ 3.0L V6 tăng áp kép, RWD.

 

Nhật Lê

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát