HOTLINE: +84 913.135.453

MPV giá rẻ Hyundai Stargazer sẽ ra mắt Việt Nam ngày 20/10

Autopress.vn - Mới đây, fanpage chính thức của TC Motor đã đăng tải bài viết về mẫu xe hoàn toàn mới sẽ được ra mắt thị trường Việt Nam vào ngày 20/10 với tên gọi Hyundai Stargazer.

Mẫu MPV Hyundai Stargazer được định vị phù hợp với đối tượng khách hàng được lựa chọn là các gia đình. Tuy nhiên, mẫu xe này được lựa chọn hình ra mắt trực tuyến.

Với các đối thủ trực tiếp là Mitsubishi Xpander, Suzuki Ertiga/XL7 và Toyota Avanza/Veloz, Hyundai Stargazer sẽ gia nhập cuộc cạnh tranh khốc liệt ở phân khúc MPV 5+2 vốn đang được ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay.'

Thời gian đầu, Hyundai Stargazer sẽ được nhập khẩu từ Indonesia và sẽ hướng tới lắp ráp trong nước. Trong tháng 9/2022 vừa qua đã có gần 1.100 chiếc Hyundai Stargazer được nhập khẩu vào Việt Nam, với động cơ xăng 1.5L đi kèm hệ thống dẫn động cầu trước.

Trang bị an toàn của xe có gói công nghệ Smart Sense là điểm nhấn gồm các tính năng hiện đại như hỗ trợ tránh va chạm phía trước, cảnh báo khi người lái mất tập trung, hỗ trợ giữ làn đường, hỗ trợ bám làn đường, hỗ trợ tránh va chạm điểm mù và hỗ trợ tránh va chạm với phương tiện cắt ngang khi lùi. 

Giá bán và thông số chi tiết của mẫu Hyundai Stargazer sẽ được công bố cụ thể vào ngày 20/10 tới đây. Hiện tại ở phân khúc MPV, các đối thủ trực tiếp của Hyundai Stargazer có giá bán từ 500 – 690 triệu đồng.

Amy Lê

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát