HOTLINE: +84 913.135.453

Hyundai i20 2020 lột xác hoàn toàn

Autopress.vn - Hyundai i20 dự kiến sẽ ra mắt thị trường vào cuối năm nay với sự lột xác về thiết kế mang đến một mẫu xe hiện đại và sắc sảo hơn.

Theo hình ảnh mới nhất được tiết lộ, Hyundai i20 2020 sẽ sử dụng ngôn ngữ thiết kế đời mới nhất của Hyundai đã từng khiến không ít người trầm trồ trên Sonata và Elantra với hướng tiếp cận đa góc cạnh.

Phần đầu xe nổi bật với lưới tản nhiệt hình lục giác cùng với logo Hyundai ở vị trí trung tâm. Thiết kế đèn pha 2 bên sắc nhọn hơn hẳn và hốc đèn sương mù cũng được thay đổi. Điểm nổi bật nhìn từ phía thân xe chính là đường cong chạy từ mép đèn pha tới đèn hậu sẽ được vuốt mềm mại và tinh tế hơn. Phần đuôi khá giống với mẫu xe tiền nhiệm khi thiết kế đèn pha LED nằm ngang.

Sức mạnh của Hyundai i20 đến từ động cơ 1.2L 4 xy-lanh trong khi bản 1.0L 3 xy-lanh tăng áp có thể bị loại bỏ hoặc được nâng cấp công suất. Ở Ấn Độ , mẫu xe sẽ có thêm bản máy dầu. Hệ dẫn động thuần túy là cầu trước đi kèm hộp số sàn 6 cấp hoặc ly hợp kép tự động 7 cấp.

Ở phiên bản mới, Hyundai cung cấp cho người lái nhiều tính năng hỗ trợ như hỗ trợ giữ làn, cảnh báo mất tập trung, phanh khẩn cấp tự động trước/sau... Màn hình giải trí lớn tại khu vực trung tâm táp lô tích hợp định vị vệ tinh, Android Auto và Apple CarPlay.

Với sự lột xác này, các đối thủ của i20 như Ford Fiesta, Suzuki Swift, Honda Jazz, Peugeot 208, Mazda 3 hay cả Toyota Yaris  sẽ phải dè chừng.

Nhật Lê

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát