HOTLINE: +84 913.135.453

Hyundai Elantra 2019 chuẩn bị ra mắt thị trường Việt

Autopress.vn - Sau khi được Hyundai giới thiệu lần đầu tại thị trường Mỹ vào năm 2018, Hyundai Elantra 2019 đã sẵn sàng vào cuộc đua trên thị trường với những nâng cấp đáng chú ý.

Được biết, mẫu sedan hạng C này sẽ được lắp ráp trong nước và rất có thể sẽ được ra mắt vào quý II trong năm nay.

Ở phiên bản 2019, những nâng cấp trên Hyundai Elantra nằm ở ngoại hình với ngôn ngữ thiết kế thể thao hơn, cá tính hơn. Phần đầu xe nổi bật nằm ở lưới tản nhiệt hình thác nước “Cascading” đặc trưng của Hyundai.

Cụm đèn pha LED sắc sảo hơn đi kèm dải LED định vị ban ngày. Đèn sương mù cũng được làm mới tạo hình tam giác.

Cụm đèn hậu phần đuôi xe cũng được kéo dài đến gần vị trí trung tâm, nơi dòng chữ Elantra và biểu tượng Hyundai được mạ crôm sáng bóng đặt ở chính giữa đuôi xe.

Khoang nội thất của xe vẫn duy trì kết cấu cũ, một số chi tiết thay đổi như vô lăng và bổ sung và làm mới thêm một vài tính năng khác gồm cửa gió điều hòa, mặt táp-lô, nút trên cụm điều khiển trung tâm. Ghế ngồi được bọc da, hệ thống giải trí và bản đồ định vị ...

Hiện tại, trang bị động cơ trên mẫu Elantra ở Việt Nam vẫn chưa được Hyundai Thành Công tiết lộ. Nhưng với việc mẫu xe sẽ được lắp ráp trong nước, đây sẽ là một lợi thế khi cạnh trạnh với các đối thủ trong phân khúc C.

 

Nhật Lê

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát