HOTLINE: +84 913.135.453

Harley-Davidson CVO Street Glide và CVO Road Glide bổ sung phối màu mới

Autopress.vn - Trong năm 2024, bộ đôi CVO Street Glide và CVO Road Glide đã có hai phiên bản màu mới là Copperhead (nâu đồng) và Legendary Orange (cam) với hiệu ứng màu sơn vô cùng đặc biệt và họa tiết logo kỷ niệm CVO 25th Anniversary.

CVO Street Glide và CVO Road Glide được trang bị khối động cơ V-Twin Milwaukee-Eight VVT 121 cubic inch mới, với hệ thống làm mát hoàn toàn mới, van biến thiên VVT và hệ thống lọc gió hiệu suất cao, cho mô-men xoắn mạnh mẽ hơn 8% và công suất cao hơn 9.5% so với động cơ Twin-Cooled Milwaukee-Eight 117 trên các phiên bản CVO trước đây.

CVO Street Glide và CVO Road Glide đều sử dụng màn hình TFT cảm ứng kích thước 12.3 inch, kết hợp với hệ điều hành Skyline OS, mang đến những tính năng hỗ trợ lái cao cấp nhất hiện nay từ Harley-Davidson. Người lái có thể kết nối màn hình với Internet 4G trên điện thoại để xem thông tin thời tiết, giao thông và bản đồ điều hướng trực tuyến.

CVO Street Glide và CVO Road Glide sử dụng hệ thống âm thanh hiệu suất cao Harley-Davidson Audio powered by Rockford Fosgate Stage II, với hai loa ở fairing và hai loa ở thùng hông, cho âm thanh chất lượng cao vô cùng sống động.

Bên cạnh các công nghệ hỗ trợ lái an toàn cao cấp nhất của dòng xe Touring, các mẫu xe này còn có sẵn 3 chế độ lái Road (đường trường), Sport (thể thao) và Rain (đường mưa) và các chế độ Custom, cho phép người lái tự do thiết lập theo ý muốn.

Trong khi CVO Road Glide ST mang đến phong cách Performance Bagger mới mẻ và độc đáo, hướng đến biker yêu thích hiệu năng cao, thì hai mẫu CVO Street Glide và CVO Road Glide được thiết kế để mang đến trải nghiệm di chuyển đường dài tuyệt vời cho cả người lái và người ngồi sau.

Nguồn: Tin nội bộ liên quan đến hoạt động truyền thông Autopress.

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát