HOTLINE: +84 913.135.453

Chương trình trải nghiệm xe Land Rover sắp diễn ra tại Phú Thọ

Autopress.vn - Phú Thái Mobility - Nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng duy nhất thương hiệu Land Rover tại thị trường Việt Nam, lần đầu tiên tổ chức chương trình Trải nghiệm xe Land Rover cho khách hàng tại tỉnh Phú Thọ vào ngày 12/8/2022.

Nằm trong chuỗi sự kiện Trải nghiệm cho khách hàng trên cả nước, Land Rover Việt Nam tiếp tục tổ chức chương trình Trải nghiệm các dòng xe mới nhất của Land Rover dành cho khách hàng yêu mến thương hiệu tại tỉnh Phú Thọ vào tháng 8 này. Đây là lần đầu tiên chương trình được tổ chức tại Phú Thọ giúp khách hàng chiêm ngưỡng những mẫu xe hạng sang mới nhất của Land Rover.

Sự kiện Trải nghiệm cho khách hàng tại Phú Thọ là sự hội tụ của các mẫu xe hạng sang mới nhất năm 2022 của Land Rover như: Range Rover Evoque, Range Rover Velar, Range Rover Vogue, Discovery Sport và đặc biệt là Defender.

Tại Việt Nam, tất cả các mẫu xe Jaguar và Land Rover khi bán ra, đều được hưởng chế độ bảo hành tiêu chuẩn toàn cầu 3 năm (tương đương với 100.000 km đầu tiên, tùy điều kiện nào đến trước), gói dịch vụ bảo dưỡng 5 năm miễn phí và cơ hội mua gói gia hạn bảo hành (Extended Warranty) lên đến 2 năm.

 

Phong Linh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát