HOTLINE: +84 913.135.453

Bridgestone khai trương chuỗi trung tâm chăm sóc lốp cao cấp Premium B-select

Autopress.vn - Bridgestone Việt Nam với mong muốn lan tỏa thông điệp “3 Chuẩn Cho Mọi Hành Trình”, chuỗi lăn bánh của B-select trong năm nay sẽ tập trung mang đến những giá trị cốt lõi, tác động trực tiếp đến nhu cầu của khách hàng.

Bằng cách nâng cao trải nghiệm và cung cấp các giải pháp tối ưu cho một hành trình an toàn qua 3 “chuẩn”: “chuẩn” trải nghiệm cao cấp, “chuẩn” trang thiết bị hiện đại và “chuẩn” chuyên nghiệp.Theo đó, chuỗi sự kiện khai trương năm 2020 của Bridgestone kết hợp cùng các thương hiệu cao cấp dành cho xe ô tô 3M, Motul và ắc quy GS đã bắt đầu với màn chào sân ấn tượng của Premium B-select, phiên bản nâng cao của mô hình B-select.

Khởi động tại Thủ đô Hà Nội với Premium B-select Dân Chủ (13/06/2020) và Thành phố Hồ Chí Minh với Premium B-select Hải Triều (16/06/2020), hành trình lăn bánh năm nay hứa hẹn sẽ còn nối tiếp với những điểm dừng chân khác.

Với thiết kế mới tạo của 02 trung tâm vừa ra mắt trở nên ấn tượng, thì không gian trải nghiệm rộng đến hơn 1000m2 giúp hỗ trợ cho nhiều khách hàng cùng lúc với nhiều dịch vụ. Các khu vực chức năng cũng nhờ đó mà được mở rộng, giúp khách hàng có nhiều trải nghiệm hơn thông qua các khu vực lịch sử thương hiệu, khu vực giải thưởng, khu sản phẩm nổi bật với chi tiết thông tin, phòng chờ với thiết kế đẹp và tiện nghi, tích hợp các dịch vụ giải trí cho khách hàng và gia đình, trong lúc chủ động kiểm tra thông tin xe của mình hiển thị trên màn hình camera trước mặt.

Bên cạnh những thay đổi về không gian, thiết bị chuẩn cao cấp cũng là điểm nhấn của mô hình Premium B-select, chiếm trọn niềm tin khách hàng với sự chuyên nghiệp vượt trội. Ngoài ra, các dịch vụ đặc biệt như đặt chỗ qua internet/điện thoại, đón và trả khách, dịch vụ VIP,… cũng sẽ được triển khai đồng bộ ở chuỗi trung tâm chăm sóc Premium B-select, nhằm mang đến sự thoải mái và êm ái đúng “chuẩn” ngay trước mọi hành trình.

 

 

 

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát