HOTLINE: +84 913.135.453

[Ảnh] SH Mode 125cc thời trang, thanh lịch và đầy quyến rũ

Autopress.vn - SH Mode 125cc phiên bản hoàn toàn mới với triết lý thiết kế trên phiên bản mới được hướng tới là “một chiếc xe phong cách châu Âu thời trang, thanh lịch và đầy quyến rũ” – hòa hợp tuyệt vời cùng chủ nhân trên mọi hành trình.

Sự thay đổi hoàn toàn diện mạo và nâng cao khả năng vận hành, đáp ứng mạnh mẽ hơn nữa nhu cầu cũng như sự nhạy bén trong phong cách thời trang của khách hàng, mang đến cảm nhận trọn vẹn hơn về sự cao cấp và tinh tế trong từng chi tiết của mẫu xe

Thiết kế mặt trước nhỏ gọn với cụm đèn xi nhan được chú trọng hơn trong việc thể hiện ánh sáng vào ban đêm. Thiết kế cụm đèn lấy cảm hứng từ trang sức lấp lánh của phái nữ với những đường cong thanh lịch 3 chiều bí ẩn.

Phần kết nối giữa đèn trước và thân xe sử dụng công nghệ xi mạ chrome tạo tính liên kết cao. Toàn bộ chi tiết thiết kế mặt trước được lấy cảm hứng từ những đường nét mềm mại của chai nước hoa cao cấp, góp phần hình thành nên tổng thể thiết kế thanh lịch và cao cấp không thể hòa lẫn.

Đặc trưng thiết kế thanh lịch và cao cấp của mẫu xe tiếp tục được thể hiện qua logo 3D có thiết kế mang biểu tượng lập thể hoàn toàn mới. Tổng thể logo vừa gợi được đặc tính của dòng xe SH vừa thể hiện được nét quyến rũ riêng của phiên bản Sh mode hoàn toàn mới.

Phiên bản mới sở hữu khối động cơ hoàn toàn mới eSP+  nhằm đạt được khả năng vận hành vượt trội với mức tiêu hao nhiên liệu thấp hơn. Sự cải thiện hiệu suất nhiên liệu cũng như công suất vận hành giúp Sh mode 125cc phiên bản mới trở thành một lựa chọn mua sắm tối ưu và hấp dẫn dành cho những khách hàng yêu thích cảm giác lái thú vị đồng thời mong muốn tối ưu hóa hiệu quả kinh tế khi sử dụng.

Sh Mode 125 được bán ra với 3 phiên bản 125 thời trang phanh CBS; 125 thời trang phanh ABS; 125 cá tính phanh ABS với mức giá lần lượt là 53,890 triệu đồng; 57,890 triệu đồng; 58,990 triệu đồng.

 

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát