HOTLINE: +84 913.135.453

Yamaha Sirius FI 2024: Lựa chọn mới lạ trong phân khúc xe số

Autopress.vn - Yamaha Sirius FI 2024 vừa ra mắt với các phiên bản màu sắc mới, hứa hẹn mang đến sự lựa chọn đa dạng cho người tiêu dùng với giá khá cạnh tranh.

Phiên bản mới của Sirius FI có 3 loại phanh khác nhau: phanh cơ, phanh đĩa và vành đúc, mỗi loại đều có 4 tuỳ chọn màu sắc đa dạng. Với mức giá từ 21 triệu đồng, Sirius FI 2024 đem lại sự xịn sò và tinh tế hơn so với đối thủ truyền thống như Honda Wave Alpha.

Dù vẫn sử dụng đèn halogen thay vì công nghệ LED, nhưng Sirius FI vẫn giữ được sự truyền thống và phong cách riêng biệt của mình. Bộ tem mới cùng màu sơn sắc nét làm nổi bật hơn diện mạo của chiếc xe, tạo nên ấn tượng mạnh mẽ từ cái nhìn đầu tiên.

Với trọng lượng 98 kg và kích thước tổng thể vừa phải, Sirius FI 2024 dễ dàng vận hành và điều khiển trên mọi cung đường. Khả năng chứa đồ rộng rãi dưới yên xe cùng các móc treo đồ tiện ích là điểm cộng lớn cho sự tiện lợi của người sử dụng.

Động cơ 115cc của Yamaha Sirius FI mang lại hiệu suất vận hành ổn định, công suất mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu, nhờ tích hợp công nghệ phun xăng điện tử. Với chỉ 1,65L xăng để di chuyển 100 km, Sirius FI là lựa chọn kinh tế và hiệu quả cho mọi hành trình.

Tóm lại, Yamaha Sirius FI 2024 không chỉ là sự cải tiến về màu sắc và thiết kế, mà còn là biểu tượng mới trong phân khúc xe số, hứa hẹn mang lại trải nghiệm lái tuyệt vời cho người dùng.

Nguồn: Tin nội bộ liên quan đến hoạt động truyền thông Autopress.

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát