HOTLINE: +84 913.135.453

Yamaha ra mắt hai mẫu xe máy điện mới, tốc độ tối đa 45 km/h

Autopress.vn - Yamaha đã mở rộng dải sản phẩm Urban Mobility bằng việc giới thiệu hai mẫu xe máy điện mới, BOOSTER Easy eBike và BOOSTER S-pedelec.

Nhà sản xuất Nhật Bản cho biết, hai mẫu xe điện BOOSTER Easy và BOOSTER S-pedelec được phát triển để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng nhanh về giao thông đô thị sạch sẽ, vận hành yên tĩnh và giá thành cũng phải hợp lý.

Hiện BOOSTER Easy và BOOSTER S-pedelec được thiết kế và cung cấp dành cho thị trường Châu Âu. BOOSTER Easy là một chiếc eBike có tốc độ tối đa được hỗ trợ bằng bàn đạp là 25 km/h, trong khi BOOSTER S-pedelec có thể đạt tốc độ tối đa được hỗ trợ bằng bàn đạp là 45 km/h. Ngoài ra, cả hai chiếc xe máy điện này có thiết kế hiện đại và tối giản, có khung trước bằng nhôm đúc lộ ra ngoài cũng như bánh xe nan hoa và khung chữ U cổ điển giúp việc lên xuống xe dễ dàng.

Các mẫu xe BOOSTER có bộ truyền động PWseries S2 vận hành tạo ra mô-men xoắn 75 Nm, đây là một trong những tỷ lệ mô-men xoắn trên trọng lượng cao nhất trong phân khúc, mang lại cho BOOSTER khả năng tăng tốc mượt mà.  Bên cạnh đó, công nghệ Zero Cadence của Yamaha hỗ trợ ngay lập tức ngay khi cảm nhận được đầu vào của bàn đạp và chế độ hỗ trợ tự động cung cấp thêm lực khi cần thiết.

 

Nguồn: Tin nội bộ liên quan đến hoạt động truyền thông Autopress.

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát