HOTLINE: +84 913.135.453

VinFast công bố lộ trình điều chỉnh giá bán ô tô, xe máy

Autopress.vn - Sau một tháng mở bán với mức giá đặc biệt nhờ chế độ ưu đãi “3 không”, theo đó từ 1/1/2019 đến tháng 9/2019, VinFast công bố lộ trình điều chỉnh giá bán ô tô và xe máy điện.

Sau khi bán hết sản phẩm của lô đầu tiên, VinFast quyết định điều chỉnh giá bán sản phẩm, trên nguyên tắc giữ nguyên chính sách “3 không”, chỉ giảm dần phần ưu đãi cộng thêm. 

Như vậy, trong năm 2019, khách hàng mua sản phẩm VinFast vẫn tiếp tục được hưởng mức giá “3 Không”. Đây là chính sách hỗ trợ đặc biệt từ nhà sản xuất nhằm giúp đông đảo người tiêu dùng có thể tiếp cận và trải nghiệm các sản phẩm đẳng cấp cao, kiểu dáng thiết kế châu Âu nhưng mang đậm thương hiệu Việt.

Hiện tại, VinFast đang xây dựng kênh phân phối rộng khắp cả nước với 15 showroom trưng bày sản phẩm, 136 điểm bán và 22 đại lý uỷ quyền bán xe máy điện trên toàn quốc. Đồng thời, VinFast cũng đang thiết lập một hệ sinh thái dịch vụ đặc biệt, bao gồm các Tổ hợp dịch vụ, trạm sạc, hệ thống trung tâm chăm sóc khách hàng và các điểm bảo hành, sửa chữa sản phẩm phục vụ cho sản phẩm ô tô xe máy điện khi đi vào lưu thông.

Lộ trình điều chỉnh giá xe máy điện và ô tô VinFast (đơn vị: VND). Giá chưa bao gồm 10% VAT.

 

 

Cường Lã

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát