HOTLINE: +84 913.135.453

Vinfast công bố 36 mẫu thiết kế xe điện và xe cỡ nhỏ

Autopress.vn - Vinfast vừa công bố 36 mẫu thiết kế xe điện và xe cỡ nhỏ để người tiêu dùng tiếp tục bình chọn. Đây là lần đầu tiên, một doanh nghiệp Việt tham gia sản xuất xe điện.

Một trong các mẫu phác thảo thiết kế ô tô điện trong chương trình "Chọn xế yêu cùng Vinfast  - 2"

Theo công bố của nhà sản xuất, xe điện và xe cỡ nhỏ Vinfast sẽ ra mắt thị trường vào cuối năm 2019, nhanh hơn dự kiến gần 1 năm. Trước đó, vào năm 2017 Vinfast cũng đã thực hiện một đợt bình chọn xe SUV và Sedan.

36 bản thiết kế phác thảo của Vinfast bao gồm 17 mẫu xe điện và 19 mẫu xe cỡ nhỏ được sáng tạo bởi những studio danh tiếng như Ital Design, One One Lab, Pininfarina và Torino Design.

Với các mẫu thiết kế xe điện, nhà thiết kế Ital Design đưa tới những mẫu thiết đơn giản, tinh tế, gọn gàng; trong khi đó các mẫu của Pininfarina lại có đường nét góc cạnh nhưng không kém phần hài hòa, uyển chuyển. Nhà thiết kế One One Lab mang đến những bản phác thảo cá tính, năng động và hầm hố trong lần đầu tiên làm việc với Vinfast.

Đối với xe cỡ nhỏ, Italdesign tiếp tục nhấn mạnh phong cách thể thao với các đường nét dứt khoát; Torino Design với thiết kế sắc sảo, mạnh mẽ; trong khi đó, Pininfaria gây ấn tượng khi kết hợp hài hòa yếu tố năng động với những đường nét dập nổi khỏe khoắn, trong đó có những mẫu được lấy cảm hứng từ mắt xếch Á Đông hay cánh chim lạc.

Đối với xe điện, Vinfast quyết định đầu tư mạnh, dây chuyền sản xuất sẽ được ứng dụng công nghệ hàng hiện đại nhằm cho ra đời những chiếc xe chạy bằng điện thân thiện với môi trường, phù hợp với sự phát triển và xu hướng mới của ngành ô tô trên thế giới.

Bên cạnh đó, dòng xe cỡ nhỏ được phát triển với mục tiêu đưa cơ hội sở hữu xe ô tô chất lượng quốc tế với mức giá phù hợp đến đông đảo khách hàng.

Thời gian bình chọn các mẫu xe điện và xe cỡ nhỏ của Vinfast diễn ra từ 14h ngày 8/3 đến hết ngày 18/3/2018, người tiêu dùng có thể tham gia bình chọn tại website www.binhchonmauxe.vinfast.vn.

Phong Linh

Theo CNOTO

 

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát