HOTLINE: +84 913.135.453

Vespa 946 RED chính thức ra mắt tại Việt Nam

Autopress.vn - Công ty Piaggio VN tự hào công bố phiên bản (VESPA 946) RED - kết quả của sự hợp tác giữa tập đoàn Piaggio Group và tổ chức từ thiện RED chính thức được bán tại thị trường Việt Nam

Tập đoàn Piaggio và tổ chức từ thiện RED đã hợp tác tạo nên sản phẩm (VESPA 946) RED – một phiên bản đỏ hoàn toàn của chiếc xe máy tay ga cổ điển huyền thoại. Toàn bộ số tiền thu được từ việc bán sản phẩm này sẽ được tặng cho các dự án phòng chống AID, lao và sốt rét. (VESPA 946) RED có thiết kế tinh tế và phong cách nổi tiếng sẽ giúp nâng cao nhận thức về các bệnh nan y này, giúp tạo cơ hội đương đầu với một trong những bệnh nan y của nhân loại. Mẫu xe độc nhất và giá trị nhất này được tạo nên nhằm tôn vinh vẻ đẹp của Vespa một thương hiệu di chuyển huyền thoại, và duy nhất trong các thương hiệu xe máy trên thế giới được RED chọn cho sự nghiệp cao cả này. Đây là một vinh dự và đặc ân dành cho Vespa 946. Với tinh thần của (VESPA 946) RED Vespa gia nhập vào hàng ngũ những thương hiệu nổi tiếng đi cùng (RED) như Apple, Nike, American Express, Starbucks và Coca-Cola.

Được thành lập năm 2006, bởi Bono và Bobby Shriver, (RED) đã đóng góp $360 triệu cho Quỹ toàn cầu nhằm chống lại các bệnh nan y AID, lao và sốt rét tại các nước Ghana, Kenya, Lesotho, Rwanda, Nam Phi, Swaziland, Tanzania và Zambia; 100% số tiền đã được sử dụng tại Châu Phi cho các dự án nhằm chống lại bệnh HIV/AID. Những đóng góp của RED vào quỹ Toàn cầu đã giúp cho hơn 70 triệu người và được sử dụng để ngăn chặn, khám, chữa trị, và những dịch vụ hỗ trợ và xét nghiệm HIV. Ý tưởng được giới thiệu tại sự kiện nằm trong loạt hoạt động của Quỹ Toàn cầu tại Rome tháng 6 năm ngoái với sự tham gia của ông Bill Gates – một trong những người có đóng góp tích cực nhất vào cuộc đấu tranh phát triển sức khỏe và phúc lợi của người dân ở các nước đang phát triển cũng quỹ Bill & Melinda Gates Foundation, phiên bản (VESPA 946) RED chính thức ra mắt và được bán ở Châu Âu, Châu Á, Thái Bình Dương và Mỹ.

Mỗi chiếc (VESPA 946) RED bán ra sẽ dành 150$ đóng góp cho Quỹ Toàn Cầu chống lại bệnh AID. Đóng góp ý nghĩa này sẽ tạo điều kiện cho RED đảm bảo tương đương hơn 500 ngày điều trị thuốc cho bệnh nhân HIV và giúp ngăn việc truyền bệnh AID từ người mẹ mắc bệnh sang con. Xuyên suốt chiều dài lịch sử của mình, Vespa vượt ra ngoài khuôn khổ của chiếc xe máy thông thường, trở thành hình mẫu đặt biệt của thời đại mình phản ảnh những thay đổi và cách tân của xã hội. Vì vậy tham gia vào dự án toàn cầu cụ thể là dự án này thể hiện đúng tinh thần và giá trị của Vespa, tiếp nối những hoạt động của dự án khác liên qua đến vấn đề sức khỏe của trẻ em “Vespa for children” – dự án “Phẫu thuật thận, tiết niệu và ghép thận cho trẻ em” tại Bệnh viện Nhi Trung Ương ở Hà Nội, Việt Nam. Vespa và (RED) – 2 thương hiệu uy tín hàng đầu đã chính thức hợp lực vì một thế giới tốt đẹp hơn, nơi sẽ không có bất kỳ đứa trẻ nào được sinh ra mang virus HIV.

(VESPA 946) RED phiên bản 2017 là một tuyệt tác dành cho sự hoàn hảo về thẩm mỹ và công nghệ gợi nhớ đến năm ra đời của Vespa - 1946. Vespa 946 là câu chuyện về cuộc cách mạng xe tay ga phong cách, đóng vai trò quan trọng trong xã hội hiện tại, là sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, tạo nên những định nghĩa mới về sự thanh lịch. Truyền thống và hiện đại trong một tổng thể, Vespa 946 vừa gợi nhớ đến lịch sử tuyệt vời, vừa là hiên thân của cái đẹp hiện đại sự tinh xảo đến từng chi tiết và công nghệ hiện đại thân thiện môi trường. (VESPA 946) RED mở ra một chương mới về cái đẹp, sự đam mê và tinh tế. Thoạt nhìn (VESPA 946) RED gợi nhớ đến những cảm hứng và sự sáng tạo đã vốn là ý tưởng nguyên bản đằng sau sự ra đời của Vespa. Cũng giống như nguyên mẫu MP6 đã tạo nên nguồn cảm hứng vô tận, (VESPA 946) RED là sản phẩm với công nghệ vượt trội tiên tiến nhất hiện nay.

Được thiết kế như một nét đặc trưng độc đáo của Vespa, toàn bộ thân (VESPA 946) RED được làm bằng thép và được trang trí với các chi tiết bắt mắt được làm bằng hợp kim nhôm như chắn bùn trước sau và ốp hai bên. Chắn bùn phía trước cho bánh xe 12 inch được làm bằng hợp kim nhôm với thiết kế sang trọng vượt thời gian và có cùng kích thước với chắn bùn sau. Để đảm bảo an toàn tối đa, hệ thống phanh là loại đĩa đôi và được bổ sung bởi hệ thống ABS hai kênh. (VESPA 946) RED được trang bị hệ thống kiểm soát lực kéo ASR, một hệ thống điện tử tiên tiến để ngăn cản bánh sau không bị trượt. Sự tinh chế về công nghệ này, một lợi thế độc tôn trong nhóm sản phẩm xe tay ga của tập đoàn Piaggio, giúp tránh mất cân bằng số vòng quay giữa bánh trước và bánh sau, đảm bảo sự bám đường tốt hơn trong mọi hoàn cảnh.

Trái tim đập của (VESPA 946) RED là một động cơ bốn xi lanh đơn 125 cc với ba van, được làm mát bằng không khí và hệ thống phun điện tử. Động cơ cực kỳ hiện đại nàygiúp giảm tối đa tiếng ồn và tự hào có mức tiêu hao nhiên liệu cực kỳ thấp. Cũng như các sản phẩm Vespa khác, người mua xe (VESPA 946) RED có cơ hội sở hữu một loạt phụ kiện thể hiện cá tính của mình. Bộ phụ kiện bao gồm Túi da màu đỏ có giá 12.980.000đ, Kính chắn gió thấp 6.050.000đ, Nón lưỡi trai 550.000đ, Túi vải màu đỏ 550.000đ và Cốc Vespa đỏ 440.000đ. Giá phụ kiện trên đã bao gồm VAT.

Giá bán lẻ cho mẫu xe Vespa 946 RED tại Việt Nam là 405.000.000đ đã bao gồm VAT. Khách hàng Việt Nam có thể bắt đầu đặt hàng phiên bản Vespa đặc biệt này bằng cách liên hệ trực tiếc với trưởng phòng bán hàng Piaggio Việt Nam, ông Nguyễn Nguyên Phong số điện thoại di động 0888851147 hoặc email phong.nguyen@piaggio.com.vn

Phúc Thịnh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát