HOTLINE: +84 913.135.453

Trải nghiệm đường đua Đại Nam với BMW Motorrad Việt Nam

Autopress.vn - BMW Motorrad tiếp tục chinh phục giới yêu xe motor phân khối lớn với sự kiện “BMW Motorrad Track Days – trải nghiệm đường đua” được tổ chức tại đường đua Đại Nam, Bình Dương vào ngày 15 và 16/12/2018 vừa qua.

Trước đó, sự kiện BMW Motorrad Day tháng 9/2018 thu hút gần 10,000 người tham dự và đánh dấu sự quay trở lại ngoạn mục của thương hiệu BMW Motorrad tại thị trường Việt Nam từ khi chính thức được tập đoàn Ô Tô Trường Hải phân phối.

Tiếp nối thành công đó, tại sự kiện lần này BMW Motorrad Việt Nam mang tới sự trải nghiệm xe trên đường đua và đây là cơ hội để fan hâm mộ BMW Motorrad Việt Nam chinh phục đường đua với sự hướng dẫn của các chuyên gia huấn luyện lái xe chuyên nghiệp từ BMW Motorrad Asia: ông Wong Kah Keen và ông Silas Martin, những chuyên gia được cấp bằng chứng nhận từ tập đoàn BMW toàn cầu.

Ở ngày đầu tiên đó là sự trải nghiệm đường đua với mẫu xe G310R và G310GS. Hai tân binh trong đại gia đình BMW Motorrad Việt Nam được đưa về Việt Nam vào đầu năm 2018, mẫu xe G310R và G310GS không những thừa hưởng chất lượng và linh hồn của những sản phẩm danh tiếng của tập đoàn BMW toàn cầu như BMW Motorrad RnineT, R1200GS, S1000RR, mà còn mang trong mình sứ mệnh lan toả tình yêu xe phân khối lớn đến một phân khúc khách hàng mới, trẻ, đam mê và yêu thích những trải nghiệm trên những cung đường.

Ở ngày thứ 2 là được gọi là ngày của đam mê - đào tạo kỹ năng lái chuyên nghiệp. Bên cạnh hoạt động lái thử xe dành cho đông đảo những người yêu xe phân khối lớn vào ngày đầu tiên, thì ngày thứ 2 là chương trình đào tạo chuyên nghiệp được tổ chức dành riêng cho những khách hàng hiện hữu của BMW Motorrad với dòng xe S1000 R/RR/XR.

Từng khách tham dự sẽ được huấn luyện chuyên sâu những kỹ năng cần thiết giúp bạn chế ngự được chiếc xe BMW Motorrad phân khối lớn mà mình đang sở hữu như: tăng tốc và phanh gấp ở tốc độ cao, làm chủ tay lái trong lúc cua, làm chủ tầm nhìn và tay ga ở tốc độ cao. 

Đến với chương trình Track Days tại Bình Dương lần này, bên cạnh việc tìm hiểu, tận tay lái thử mẫu xe yêu thích, các khách hàng còn có cơ hội sở hữu những mẫu xe mơ ước, với mức giá ưu đãi cực hấp dẫn trong suốt hai ngày sự kiện. 

Cường Lã

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát