HOTLINE: +84 913.135.453

Track Intro DOC HCMC 2024: Sự Kiện Đánh Dấu Bước Tiến Mới Cho Cộng Đồng Ducati Việt Nam

Autopress.vn - Sự kiện Track Intro DOC HCMC 2024 do CLB Ducati Tp Hồ Chí Minh (DOC HCMC) tổ chức, với sự đồng hành của Ducati Hồ Chí Minh, đã diễn ra thành công rực rỡ. Các biker tham gia được hòa mình vào một không gian chuyên nghiệp, nơi mỗi vòng đua là một thử thách kỹ năng và cơ hội khám phá bản thân. Tiếng gầm rú của động cơ Ducati hòa cùng sự phấn khích đã tạo nên một bầu không khí khó quên.

Tại sự kiện, ông Rémi Cappelaere và ông Vương Rạng, chuyên gia của Ducati Hồ Chí Minh, đã chia sẻ những kiến thức quý báu về chạy track đúng cách và an toàn. Những bài hướng dẫn này đã giúp các biker nâng cao kỹ năng lái xe và hiểu rõ hơn về cách vận hành dòng xe Ducati mà họ đang sở hữu. Đặc biệt, với đa số biker lần đầu tiên tham dự, sự kiện đã mang đến những trải nghiệm mới mẻ và ý nghĩa.

ông Rémi Cappelaere và ông Vương Rạng, chuyên gia của Ducati Hồ Chí Minh

Anh Minh Tâm, thành viên CLB DOC HCMC, chia sẻ: "Tôi rất thích sự kiện chạy trải nghiệm tại trường đua Đại Nam lần này vì quy mô tổ chức chuyên nghiệp và an toàn. Ngoài ra, tôi cũng được hướng dẫn thêm về cách vận hành xe Scrambler 800 Next Gen mà tôi đang sử dụng. Khi chạy đúng cách, nó thật sự mạnh mẽ khiến tôi rất bất ngờ. Sự kiện rất vui và bổ ích, tôi sẽ đăng ký để trải nghiệm nếu DOC HCMC tổ chức lần sau".

Anh Minh Tâm đang sở hữu Ducati Scrambler 800

Chị NTTT, sau khi tham gia sự kiện, cho biết: "Chương trình rất chuyên nghiệp. Mình được bạn rủ tham gia và rất ấn tượng với các mẫu xe Ducati. Các bài tập an toàn được hướng dẫn nhiệt tình, đây cũng là lần đầu mình lái thử dòng xe Ducati. Đặc biệt, mình còn được chụp hình trên chiếc Ducati Streetfighter V4 Lamborghini, một trong những chiếc xe Ducati hiếm hoi trên thế giới, xe rất đẹp và cá tính. Tôi hy vọng Ducati và DOC HCMC sẽ có thêm nhiều sự kiện như thế này để khách hàng có thể thoải mái trải nghiệm xe".

Sự kiện Track Intro không chỉ là dịp để các thành viên hiểu rõ hơn về các tính năng đặc biệt của xe Ducati, mà còn là cơ hội quý báu để trau dồi kỹ năng lái xe an toàn. Những kiến thức và kinh nghiệm mà các biker học được trong sự kiện sẽ giúp họ tự tin hơn trong những chuyến đi sau này, ông Andy Nguyễn, đại diện clb DOC HCMC, chia sẻ.

ông Andy Nguyễn, đại diện DOC HCMC (trái) và ông Nguyễn Tiến Dũng (phải) thành viên nhóm Ducati Panigale

Từ thành công của sự kiện Track Intro, ban điều hành CLB DOC HCMC cho biết sẽ tiếp tục mang đến nhiều hoạt động trải nghiệm thực tế độc đáo hơn nữa cho các thành viên. Dự kiến, các hoạt động trải nghiệm sẽ liên tục được tổ chức tại nhiều địa điểm khác nhau trên toàn quốc, tạo sân chơi vui vẻ, bổ ích và an toàn cho những biker sở hữu các dòng xe Ducati.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

 

Nguồn: Tin nội bộ liên quan đến hoạt động truyền thông Autopress.

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát