HOTLINE: +84 913.135.453

Toyota Việt Nam triển khai chương trình quay số trúng thưởng coupon dịch vụ cho khách hàng

Autopress.vn - Từ 22/10/2022 đến 24/06/2024, Toyota Việt Nam thực hiện chương trình “Quay số trúng thưởng Coupon Dịch vụ” với trị giá 2 triệu đồng cho khách hàng làm khảo sát qua tin nhắn đánh giá mức độ hài lòng sau khi mua xe hoặc làm dịch vụ tại hệ thống đại lý trên toàn quốc.

Mỗi tháng, Toyota sẽ tiến hành quay số để tìm ra 10 khách hàng may mắn trúng thưởng, trong đó 4 giải thưởng cho khách hàng mua xe mới và 6 giải thưởng cho khách hàng làm dịch vụ.

Cơ cấu giải thưởng gồm:

Cơ cấu

giải thưởng

Nội dung giải thưởng

(chi tiết nội dung và mã

hiệu từng giải thưởng)

Giá trị

giải thưởng

(đồng)

Số giải thưởng theo tháng

Số giải cả

chương trình

Thành tiền

(Đồng)

Giải thưởng

cho khách hàng mua xe

Coupon dịch vụ trị giá

2 triệu đồng

2 triệu

 

04

80

160 triệu

Giải thưởng cho

khách hàng làm dịch vụ

Coupon dịch vụ trị giá

2 triệu đồng

2 triệu

 

06

120

240 triệu

Tổng số giải thưởng

10

200

triệu

Mỗi khách hàng trúng thưởng sẽ nhận được Coupon trị giá 2 triệu đồng. Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt. Thời gian sử dụng coupon: 1 năm kể từ ngày cấp (ngày xuất phiếu coupon trao thưởng cho khách hàng). Coupon dịch vụ được sử dụng để khấu trừ vào chi phí các loại hình dịch vụ tiếp theo tại đại lý bao gồm: bảo dưỡng định kỳ, sửa chữa chung, thân xe và sơn, dịch vụ làm đẹp xe, mua phụ kiện, phụ tùng chính hiệu do các đại lý Toyota cung cấp.

Mỗi tháng, Toyota Việt Nam sẽ quay số theo mã dự thưởng (danh sách số điện thoại của nhóm khách hàng mua xe và khách hàng sử dụng dịch vụ có tham gia trả lời khảo sát đầy đủ) nhằm chọn ra 10 khách hàng may mắn trúng giải của tháng đó. Việc quay số trúng thưởng được tiến hành công khai dưới sự chứng kiến của đại diện Toyota và đại diện khách hàng tham dự Chương trình. Thời gian quay số sẽ được tổ chức vào ngày 20 của tháng kế tiếp sau khi kết thúc thời gian của từng lần khuyến mại áp dụng cho khách hàng mua xe hoặc làm dịch vụ của tháng trước đó (trường hợp ngày quay số là ngày nghỉ hoặc ngày lễ, ngày quay số sẽ được diễn ra vào ngày thứ 2 của tuần tiếp theo).

 

Nhật Minh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát