HOTLINE: +84 913.135.453

Toyota Land Cruiser sẽ hoàn hảo hơn nếu được kéo dài trục cơ sở

Autopress.vn - Trang Kolesa.ru mới đây đã dựng lên hình ảnh phác họa thiết kế cho mẫu Land Cruiser bản trục cơ sở dài, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều không gian rộng rãi và thoải mái hơn cho những hành khách ở phía sau.

Theo trang Motor1, một trong số rất ít nhược điểm của Toyota Land Cruiser mới mà các chuyên gia đánh giá xe của trang này đã chạy thử chính là chỗ để chân hơi chật chội cho những hành khách cao lớn ở phía sau. Một phiên bản trục cơ sở kéo dài sẽ giải quyết vấn đề về không gian ở hàng ghế sau hoặc đáp ứng nhu cầu về một vị trí ngồi thư giãn hơn của người dùng.

Nhìn từ bên ngoài, Toyota Land Cruiser bản trục cơ sở dài sở hữu thiết kế ngoại thất gần như tương tự như bản trục cơ sở tiêu chuẩn. Mọi thứ từ mũi xe đến trục B không thay đổi, nhưng cửa sau lớn hơn một chút và trụ C có thiết kế khác cùng phần nhô ra phía sau được kéo dài.

Một tinh chỉnh thiết kế khác tạo nên sự khác biệt gữa Land Cruiser thực tế với người anh em phiên bản kỹ thuật số là dải đèn LED kết nối cụm đèn hậu phía sau. Theo Kolesa.ru, nguồn cảm hứng cho thiết kế này đến từ mẫu Toyota Mirai mới.

Đối với những khách hàng quan tâm nhiều hơn đến công nghệ và độ sang trọng có thể lựa chọn mẫu Lexus LX 600 mới ra mắt. Mẫu xe này sử dụng chung hệ truyền động và các tính năng off-road như Land Cruiser 2022 nhưng sang trọng hơn với nhiều trang bị nội thất được bổ sung.

 

Anh Lê

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát