HOTLINE: +84 913.135.453

Toyota Camry có thể cùng thiết kế ở nhiều thị trường vào năm sau

Autopress.vn - Mẫu xe Camry mới nhiều khả năng sẽ cùng thiết kế với nhau và có nhiều điểm tương đồng ở tất cả các thị trường.

Chobrod vừa đăng tải hình ảnh một chiếc Camry mới được chạy thử trên đường phố Thái Lan ngày 7/7, với lớp ngụy trang toàn thân, nhưng so với phiên bản được ra mắt tại Mỹ thì không có gì thay đổi.

Toyota Camry thế hệ mới ra mắt lần đầu tại Mỹ hồi đầu 2017 trong bối cảnh thương hiệu Nhật nhận nhiều chỉ trích về thiết kế nhàm chán từ người tiêu dùng. Mẫu xe Camry mới này cho thấy những thay đổi lớn của Toyota bằng tạo hình thể thao, năng động và khỏe khoắn hơn so với thế hệ cũ.

Tại Thái Lan, Toyota hiện lắp ráp và phân phối Camry cho thị trường nước sở tại. Được thiết kế tương tự so với bản lắp ráp tại Việt Nam nhưng khác bản bán tại Mỹ. Vẫn chưa có hình ảnh về nội thất cũng như bản chạy thử của Camry tại Thái Lan.

Mẫu sedan hạng D xây dựng trên nền tảng mới TNGA, trọng tâm thấp và cho phép ứng dụng các thiết kế phức tạp, tạo cá tính cho chiếc xe. Tại Mỹ, Camry giá từ 23.500 USD(khoảng 542 triệu đồng) và là mẫu xe bán chạy nhất phân khúc liên tiếp 10 năm qua. Xe có nhiều tùy chọn động cơ, gồm 2,5 lít 4 xi-lanh, công suất 206 mã lực. Bản Hybrid dùng động cơ tương tự, công suất 176 mã lực, hộp số CVT. Bản cao cấp hơn của Camry lắp động cơ 3,5 lít V6, công suất 301 mã lực. Cả hai bản động cơ xăng 2.5 và 3.5 V6 đều trang bị hộp số tự động 8 cấp mới.

Tại Việt Nam, Camry là mẫu xe bán chạy nhất phân khúc D gồm các đối thủ như Honda Accord, Mazda6, Nissan Teana, Kia Optima. Với ưu thế về thương hiệu và tính thanh khoản cao, mẫu xe là lựa chọn hàng đầu của người Việt, đặc biệt là các doanh nhân thành đạt.

Ưa thích thiết kế manh mẽ và nhiều trang bị, khách hàng trong nước còn ưa chuộng các mẫu Camry xuất Mỹ nhập tư nhân với mức giá cao hơn nhiều bản lắp ráp trong nước. Phiên bản Toyota Camry hiện hành phân phối tại Việt Nam giá từ 997-1.302 triệu đồng. 

Cường Lã

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát