HOTLINE: +84 913.135.453

Top những môtô có tốc độ đạt ngưỡng 300km/h (P1)

Autopress.vn - Đầy bức phá, mê hoặc, thể hiện sự mạnh mẽ trên mọi cung đường đã tạo ra tầm vóc siêu xe với cỗ máy có tốc độ nhanh kinh hoàng 2018.

MV Agusta F4 RR (310 km/h)

Mặc dù chưa đáp ứng tiêu chuẩn khí thải mới nhất của EU, thế nhưng MV Agusta F4 RR vẫn là xe môtô nhanh nhất được sản xuất trên thị trường. Rất có thể mẫu xe F4 RR sẽ ngừng bán vào năm nay và MV Agusta sẽ đưa ra mẫu xe mới để thay thế đàn anh.

Aprilia RSV4 (305 km/h)

Với tốc độ 305 km/h thì con số này đủ để thuyết phục rằng Aprilia RSV4 là cái tên xứng đáng được vinh danh về tốc độ trong làng mô tô. Nhanh hơn bất kỳ đối thủ xe nào đến từ Nhật Bản cho tới thời điểm hiện nay.

Kawasaki Ninja H2 (299 km/h)

Kawasaki là thương hiệu xe luôn đứng ở vị trí top so về mặt tốc độ. Với Kawasaki Ninja H2 được trang bị động cơ siêu nạp 1000cc, 4 xy-lanh, trong phòng thí nghiệm mẫu xe có thể vượt ngưỡng tốc độ 299 km/h nhưng thực tế thì chỉ đạt được như vậy.

Ducati Panigale FE/Superleggera (299 km/h)

Các siêu xe Ducati V-twin mới nhất như ấn phẩm Panigale Final Edition và siêu xe độc lạ với khung carbon như Superleggera cùng chia sẻ chung động cơ. Cả hai đều đạt vận tốc tối đa 299 km/h, dù trong thực tế có thể kém hơn thế này một chút. Tuy nhiên, cả hai đều xứng tầm là siêu xe tốc độ của “quỷ đỏ” đáng nể của năm 2018.

Ducati Panigale V4 (299 km/h)

Một mẫu xe khác cũng thuộc Ducati đó là chiếc Panigale V4. Thậm chí còn mạnh hơn các anh em Ducati V-twin mới nhờ có động cơ 1100cc. Cỗ máy này giúp cho chiếc Panigale V4 gây sốc so với nhiều đối thủ khác trong cùng phân khúc. 

Cường Lã

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát