HOTLINE: +84 913.135.453

Top 5 Camera hành trình tốt nhất

Autopress.vn - Camera hành trình là trang bị vô cùng hữu ích đặc biệt là trong các vụ va chạm khi có thể chứng minh bên nào là người có lỗi.

Trên thị trường hiện này có rất nhiều loại Camera hành trình khác nhau với nhiều mức giá. Mỗi loại sẽ cung cấp những tính năng phụcvụ cho nhiều nhu khác nhau.

Dưới đây là danh sách 5 mẫu Camera hành trình có chất lượng tốt nhất được khảo sát.

Garmin Dash Cam 55

Có giá dưới 200 USD, Garmin Dash Cam 55 có kích thước nhỏ gọn không gây cản trở tầm nhìn. Garmin Dash Cam 55 có một Camera 3,7 megapixel chất lượng cao và không bị ảnh hưởng bởi điều kiện ánh sáng và có thể ghi lại các cuộc trò chuyện dễ dàng.

Bên cạnh đó, Garmin Dash Cam 55 còn tích hợp tính năng cảnh báo va chạm, người dùng có thể tắt tính năng này nếu muốn.

Thinkware F77

Thinkware F770 có giá bán 259,99 USD, chiếc Camera hành trình được tích hợp hệ thống GPS, rất hữu ích để theo dõi vị trí và tốc độ của chiếc xe. Chất lượng hình ảnh của Thinkware F77 cũng được nhà sản xuất cải thiện đáng kể so với người tiền nhiệm giúp tăng khả năng quan sát vào ban đêm.

Kết nối WiFi cho phép Thinkware F77 kết nối liền mạch với điện thoại giúp người dùng có thể xem nhanh các cảnh quay mà không cần mở máy tính.

Black Box G1W Original

Có giá chỉ 75 USD, Black Box G1W Original dễ dàng lắp đặt, tiết kiệm không gian lưu trữ. Chất lượng hình ảnh Black Box G1W Original được đánh giá khá cao vì nó không hưởng bời nhiệt độ.

Rexing V1

Ngoài ra, Rexing V1 được trang bị ống kính thủy tinh sáu lớp có độ phân giải cao cho phép mẫu Camera hành trình này ghi được cảnh rộng hơn nhiều đối thủ khác

Với một cảm biến đặc biệt, Rexing V1 có thể tự động khóa và lưu lại nội dung video trong trường hợp có sự cố xảy ra.

Falcon Zero F170HD+

Là mẫu Camera hành trình nổi bật nhất trong danh sách này, Falcon Zero F170HD+ không chỉ có thiết kế đẹp mà còn có một màn hình 1080 HD, một cảm biến chống rung và tích hợp tính năng GPS

Falcon Zero F170HD+ có giá bán 110 USD.

Phong Linh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát