HOTLINE: +84 913.135.453

'Siêu phẩm' Land Rover Defender SVX trong 007 Spectre được bán đấu giá

Autopress.vn - Theo một số thông tin, chiếc xe Land Rover SVX được sử dụng trong bộ phim điện ảnh 'bom tấn' Spectre vào năm 2015 sắp được bán đấu giá vào tuần tới.

SVX Concept được xem là phiên bản cuối cùng của mẫu xe Land Rover Defender. Tổng cộng đã có 10 chiếc Defender phiên bản này được cung cấp và sử dụng trong bộ phim Điệp viên 007 - Spectre.

Khác với phiên bản tiêu chuẩn, SVX Concept 'Spectre' được điều chỉnh bởi Bowler Motorsport, họ nổi tiếng trong việc nâng cấp những chiếc xe off-road của Land Rover như: Wildcat và Nemesis. Họ đã điều chỉnh chiếc Defender 110 thành một con ''quái thú'' off-road để phù hợp với nhân vật phản diện trong phim.

SVX Concept 'Spectre' sử dụng lốp xe có kích thước lớn vượt qua tiêu chuẩn của Defender, xe còn nâng cấp hệ thống treo bao gồm các khớp tăng và bộ giảm xóc hiệu Bilstein. Ghế xe hiệu Recaro với bộ dây an toàn 4 điểm, cũng như một phanh tay thủy lực đã bị ngắt kết nối trước khi được bán. Động cơ diesel 4 xy-lanh tăng áp, dung tích 2,2 lít của xe được cải tiến và nâng cấp sức mạnh từ 120 lên 181 mã lực và mô-men xoắn cực đại 500 Nm, xe sử dụng hộp số sàn 6 cấp với hệ dẫn động 4 bánh.

Vì chỉ phục vụ cho bộ phim này nên đồng hồ ODO của chiếc xe sắp được bán đấu giá chỉ dừng lại ở mức 234km và ở trong tình trạng rất hoàn hảo. Đi kèm với chiếc xe này chính là một loạt các giấy tờ ghi lại lịch trình quay phim và tên, chi tiết của các phụ tùng đã được dùng trong việc xây dựng nó.

Theo dự tính Land Rover Defender SVX Concept sẽ có mức giá từ 100.000 bảng đến 150.000 bảng Anh (tương đương 130.000 USD đến 195.000 USD Mỹ). Xe sẽ được RM Sotheby's bán đấu giá vào ngày 6 tháng 9 sắp tới.

Tuấn Nam

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát