HOTLINE: +84 913.135.453

Porsche Cayenne mới sẽ được bảo dưỡng miễn phí trong 4 năm

Autopress.vn - Porsche Việt Nam vừa công bố gói bảo dưỡng miễn phí trong 4 năm đầu tiên dành cho mẫu xe Cayenne mới với tất cả các phiên bản.

 

Porsche

Theo đó, khách hàng mua bất kỳ phiên bản Cayenne mới chính hãng đều được hưởng miễn phí dịch vụ bảo dưỡng và thay thế các phụ tùng bị hao mòn hoặc hư hỏng nhẹ trong suốt 4 năm đầu tiên kể từ ngày sở hữu xe.

Gói Dịch vụ Bảo dưỡng 4 năm đầu tiên có tổng giá trị tương đương 200.000.000 đồng (đã bao gồm VAT) và sẽ được áp dụng hoàn toàn miễn phí cho tất cả khách hàng sở hữu Cayenne mới.

Thông qua gói dịch vụ độc quyền này, Porsche Việt Nam tiếp tục khẳng định tiêu chuẩn hàng đầu trong việc phục vụ khách hàng. Được áp dụng song song với Chương trình Bảo hành 4 năm dành cho xe mới (có thể gia hạn lên đến 10 năm), gói Dịch vụ Bảo dưỡng 4 năm đầu tiên miễn phí được giới thiệu để không ngừng tối ưu hóa quyền lợi cho khách hàng của Porsche. Gói dịch vụ này bao gồm các dịch vụ bảo dưỡng cơ bản như thay nhớt và lọc nhớt, cầu chì, lọc gió động cơ và lọc gió điều hòa không khí hoặc sửa chữa và thay thế đối với một số phụ tùng bị hao mòn nhẹ theo thời gian như lưỡi gạt nước, má phanh, đĩa phanh…

Ông Andreas Klingler, Tổng Giám Đốc Porsche Việt Nam cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi có thể giới thiệu gói dịch vụ này đến với khách hàng từng bước một. Bên cạnh việc phát triển những dòng xe đẳng cấp với chất lượng và hiệu suất ưu việt, chúng tôi cũng luôn chú trọng đến việc đem lại những trải nghiệm dịch vụ độc quyền tương xứng dành cho khách hàng.”

Ông Peer Marzahn, Giám Đốc Dịch Vụ Porsche Việt Nam cho biết: “Thông qua việc giới thiệu gói Dịch vụ Bảo dưỡng 4 năm đầu tiên miễn phí, chúng tôi mang đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối. Các dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa cơ bản đối với những hư hỏng và hao mòn nhẹ sẽ được thực hiện hoàn toàn miễn phí và chiếc Porsche của khách hàng sẽ luôn được duy trì ở tình trạng kỹ thuật hoàn hảo nhất.”

Porsche

Thiết kế phía sau trên Cayenne S đã được tinh chỉnh mới hoàn toàn. Cụm đèn sau giờ đây được thiết kế phẳng và góc cạnh hơn. Đèn LED ban ngày phía trước thiết kế thành bốn cụm riêng biệt, đèn pha thiết kế với bốn điểm thuôn tròn.

Hốc gắn biển số, tay nắm cửa cốp và dàn đèn giờ đây đều được bố trí hài hòa hơn trên nắp capô. Hệ thống ống xả tích hợp trên cụm cản sau được thiết kế mới thấp hơn.

Porsche

Cayenne S mới cũng được trang bị thiết kế hai khe gió. Cánh hướng gió ngắn hơn nhưng vẫn giữ được nét cơ bản thậm chí khá phù hợp và tạo vẻ ngoài mạnh mẽ hơn.

porsche

Cayenne S được trang bị động cơ V6 3,6 lít tăng áp kép 420 mã lực (309 kW); tiêu thụ nhiên liệu của động cơ theo tiêu chuẩn NEDC trong khoảng từ 9,5 - 9,8 lít/100 km (lượng khí thải CO2: 223-229 g/km), giảm 1,0 lít so với động cơ V8 trước đó.

porsche

Động cơ V6 tăng áp kép sản sinh công suất tối đa 420 mã lực (309 kW) tại 6.000 vòng/phút tăng 20 hp/15 kW.

porsche

Với hộp số tiêu chuẩn 8 cấp Tiptronic S, Cayenne S tăng tốc từ 0 - 100 km/giờ chỉ trong 5,5 giây (5,4 giây với gói tùy chọn Sport Chrono) - nhanh hơn so với tốc độ tối đa của Cayenne S trước đây là 0,4 giây tại 259 km/giờ (tăng 1 km/giờ). 

porsche

Không gian nội thất của xe 

porsche

Đoàn Khôi(CNOTO)

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát