HOTLINE: +84 913.135.453

Nhiều hoạt động sôi nổi tại hội thi Tay nghề kỹ thuật viên Isuzu 2018

Autopress.vn - Hội thi thường niên Tay nghề kỹ thuật viên Isuzu lần thứ 15 đã diễn ra sôi nổi tại trung tâm dịch vụ hậu mãi Isuzu Việt Nam quy tụ 60 thí sinh là kỹ thuật viên, cố vấn phụ tùng, dịch vụ đến từ 17 đại lý Isuzu trên cả nước.

Năm nay, Hội thi Tay nghề kỹ thuật viên Isuzu có nhiều cải tiến về nội dung, gia tăng số lượng thí sinh từ phân khúc xe tải và sự quay lại của nội dung thi dành cho xe D-Max và Mu-X. Từ đó góp phần nâng cao kiến thức chuyên môn và kỹ năng phục vụ nhiều đối tượng khách hàng một cách toàn diện và hiệu quả.

Thông qua hội thi chất lượng dịch vụ hậu mãi của Isuzu được cải tiến theo từng năm. Đây cũng là nơi tìm ra những gương mặt sáng giá đáp ứng nhu cầu khắt khe như: độ sâu về kiến thức chuyên môn, kỹ năng xử lý và thái độ phục vụ. Các thí sinh phải vượt qua các vòng thi từ lý thuyết, thực hành sửa chữa xe, nắm bắt công nghệ cao với phần mềm chuyên dụng cũng như am hiểu phụ tùng và dịch vụ hậu mãi. Các thi sinh chiến thắng hội thi năm nay sẽ đại diện cho Việt Nam tham sự Hội thi tay nghề Kỹ thuật viên Isuzu toàn thế giới được tổ chức ở Thái Lan và Nhật Bản.

Trong hành trình 20 năm phát triển, ngoài việc mang đến những dòng sản phẩm từ xe tải nhẹ - trung – nặng, xe đầu kéo, xe chuyên dùng cho đến xe tải, xe 7 chỗ. Isuzu Việt Nam còn chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm đi cùng dịch vụ hậu mãi tận tâm và phụ tùng chính hãng để phục vụ khách hàng.

Vào tháng 4 vừa qua, với việc ra mắt bộ đôi Forward và QKR, Isuzu Việt Nam là một trong những hãng xe đầu tiên tung ra thị trường dòng xe tải đạt tiêu chuẩn khí thải Euro4 theo quy định của Chính phủ.

Tất cả các mẫu xe mới của Isuzu đều được trang bị động cơ Blue Power hoàn toàn mới, phun nhiên liệu điện tử Common Rail áp suất cao, công nghệ tăng áp biến thiên giúp gia tăng đáng kể hiệu suất nạp và tối ưu lượng tiêu hao nhiên liệu.  Bên cạnh đó, Blue Power còn rất thân thiện với môi trường khi giảm thiểu bụi than đến 97% và 71% khí thải NOx & HC so với động cơ Euro 2.

Sự cải tiến này được Isuzu áp dụng đồng loạt cho tất cả các dòng xe tải hạng nhẹ, hạng trung và hạng nặng. Điều này giúp đáp ứng tốt được mọi nhu cầu vận chuyển của nhà đầu tư, đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng. Các dòng xe này đều được lắp ráp tại nhà máy Việt Nam bằng công nghệ và tiêu chuẩn Nhật Bản, giúp tăng tỉ lệ nội địa hóa.

Bên cạnh đó, nhằm tối ưu chất lượng dịch vụ, Isuzu Việt Nam đã tách riêng 2 hệ thống phân phối chuyên biệt i-Trucks dành cho xe thương mại và D-Square chuyên dành cho xe tải và xe 7 chỗ.Các đại lý ủy quyền được tập trung phát triển chuyên sâu cả về định hướng sản phẩm, tiêu chuẩn đại lý đặc thù cho đến bộ máy nhân sự bài bản.

Trang Le

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát