HOTLINE: +84 913.135.453

Một ngày đi học những kỹ năng lái xe an toàn cùng Ducati Official Club

Autopress.vn - Khoá học huấn luyện kỹ năng lái xe Ducati diễn ra trong một ngày18/3 tại trường đua Happyland ở Long An, dưới sự hướng dẫn lý thuyết và thực hành bởi hội trưởng và hội phó CLB Ducati Official Club (D.O.C SGN).

Ducati Official Club là CLB những người sở hữu và đam mê các dòng xe mang thương hiệu Ducati đến từ nước Ý. Có thể nói, D.O.C. SGN là hội nhóm xe Ducati được Ducati Việt Nam kết hợp Ducati Italia chính thức công nhận và luôn đồng hành hỗ trợ.

Bên cạnh các chuyến đi vào cuối tuần, CLB D.O.C. SGN – Ducati Official Club cũng sẽ thường xuyên tổ chức các buổi offline đào tạo kĩ năng lái xe an toàn cho các thành viên, các buổi workshop với các kiến thức hữu ích để bảo trì, bảo dưỡng “xế cưng”, và những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa.

Trong buổi học với chuyên gia huấn luyện, các thành viên được hướng dẫn lý thuyết ngay trên chiếc xe từng tư thế ngồi, sử dụng tay trong phanh và côn, tư thế để chân, tư thế khi vào cua, cách quan sát phía trước.

Trong phần thực hành các thành viên của CLB Ducati Official Club đã trải qua nhiều bài tập áp dụng những lý thuyết đã học khá hữu ích, những kỹ năng cơ bản nhất của khoá học này cũng rất quan trọng vì nó khoa học và rất khác so với những gì mà phần lớn các tay lái mô tô đang áp dụng (chạy theo bản năng), chính vì thế mà có nhiều tranh luận để vấn đề được hiểu rõ hơn nên buổi học khá sôi nổi.

Sau buổi học, các thành viên đã ngộ ra rất nhiều kỹ năng mà từ trước đến giờ đã áp dụng chưa đúng, hoặc không chính xác. Đây quả thực là chương trình hữu ích dành cho những người yêu thích mô tô phân khối lớn, nó cần được nhân rộng trong xã hội để an toàn cho chính bản thân người sở hữu xe và người đi đường nói chung. Tạo hình ảnh tích cực hơn của những người chạy xe phân khối lớn trong xã hội.

 

Nguồn: Tin nội bộ liên quan đến hoạt động truyền thông Autopress.

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát