HOTLINE: +84 913.135.453

Mazda điều chỉnh giá bán hàng loạt mẫu xe tại thị trường Việt Nam

Autopress.vn - Tháng 3/2024, THACO AUTO triển khai điều chỉnh giá bán các mẫu xe New Mazda2, New Mazda CX-3, Mazda6 và Mazda CX-30, mang đến cơ hội sở hữu các mẫu xe Mazda với mức giá tốt nhất cho khách hàng. Chương trình ưu đãi áp dụng tùy từng dòng xe, phiên bản.

Nắm bắt nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng, Mazda điều chỉnh ưu đãi giá một số dòng xe và phiên bản nhằm tạo điều kiện tốt cho khách hàng đang quan tâm và mong muốn sở hữu các mẫu xe thương hiệu Mazda.  

Theo đó, với những khách hàng lần đầu sở hữu xe, trong tầm giá 500 triệu đồng, Mazda mang đến đa dạng lựa chọn kiểu dáng, phiên bản và màu sắc với các dòng xe như New Mazda2 hay New Mazda CX-3. 

Cụ thể, New Mazda2 có mức giá sau ưu đãi chỉ từ 420 triệu đồng, trở thành mẫu xe Nhật Bản có giá bán tốt nhất phân khúc trên thị trường. Riêng phiên bản 1.5 Luxury đang được áp dụng mức giá 499 triệu đồng. New Mazda2 là mẫu xe hiếm hoi trong phân khúc sở hữu trang bị an toàn cao cấp như cảnh báo điểm mù BSM, cảnh báo phương tiện cắt ngang khi lùi RCTA. 

New Mazda CX-3 cũng tạo sức hút với giá bán tốt nhất phân khúc từ 529 triệu đồng, trở thành lựa chọn mới trong phân khúc SUV đô thị nhờ sự kết hợp hài hòa giữa phong cách năng động của một chiếc SUV và trải nghiệm lái thú vị, linh hoạt của một chiếc Sedan. 

Trong khi đó, với những khách hàng đam mê công nghệ thì Mazda CX-30 – mẫu SUV đô thị sang trọng và đẳng cấp thuộc thế hệ sản phẩm thứ 7 của Mazda là lựa chọn lý tưởng. Khách hàng mua Mazda CX-30 trong tháng này sẽ nhận mức ưu đãi lên đến 20 triệu đồng, giá bán sau ưu đãi là 679 triệu đồng.

Nguồn: Tin nội bộ liên quan đến hoạt động truyền thông Autopress.

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát