HOTLINE: +84 913.135.453

Khép lại mùa đua Suzuki Raider 2015

Autopress.vn - Vòng 5 cũng là trận đua cuối cùng của mùa giải đua Suzuki Raider 2015 đã tìm ra hai tay đua vô địch và đại diện Việt Nam tham dự giải đua châu Á cho năm sau

Trước chặng 5, tay đua Nguyễn Ngọc Hồ của hệ trẻ đang tạm dẫn đầu với 18 điểm sau 4 vòng đấu. Tay đua Nguyễn Quang Khải hệ chuyên nghiệp được 17 điểm, dù trước đó gặp thất bại trên sân Trà Vinh.

Tại vòng đua trước, xe của tay đua Nguyễn Quang Khải đã gặp trục trặc kỹ thuật nên đã mất đi cơ hội vô địch sớm một vòng đầy tiếc nuối. Nhưng với bản lĩnh và sự may mắn trong chặng đua cuối cùng thuộc mùa giải 2015 tại sân vận động quân đoàn 4, tỉnh Bình Dương, anh đã xuất sắc giành lại những gì thuộc về mình rồi lên ngôi vô địch đầy thuyết phục.

Kết thúc 5 vòng đua của mùa giải 2015, Nguyễn Ngọc Hồ đã xuất sắc có được 25 điểm và trở thành tay đua đại diện Việt Nam tham dự Suzuki Asian Challenge 2016.

Công tác tổ chức nhìn chung là chu đáo và cẩn thận, bề mặt đường đua luôn được đảm bảo không có dị vật. Luôn luôn có một lực lượng túc trực quanh các điểm dễ xảy ra té ngã để hỗ trợ đưa tay đua và xe vào khu vực an toàn để làm trống đường đua, không làm gián đoạn.

Qua đó, có thể thấy chất lượng của giải đua Suzuki Raider ngày càng chuyên nghiệp và hấp dẫn hơn, thu hút được nhiều sự quan tâm của xã hội. Điều đó cũng cho thấy sự nỗi lực không ngừng của Suzuki Việt Nam trong khâu tổ chức, tạo nên sân chơi lành mạnh cho giới trẻ yêu thích bộ môn tốc độ và góp phần hạn chế tệ nạn đua xe trái phép

Một số hình ảnh khác:

Khoa Nguyễn(CNOTO)

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát