HOTLINE: +84 913.135.453

Khai trương showroom Subaru 3S đầu tiên tại Hải Phòng

Autopress.vn - Nhà phân phối độc quyền xe Subaru tại Việt Nam chính thức khai trường showroom Subaru 3S (bán hàng, dịch vụ, phụ tùng chính hãng) tại Hải Phòng.

Đây là showroom Subaru đầu tiên tại Hải Phòng và các tỉnh lân cận như Quảng Ninh, Thái Bình, Hải Dương, tạo điều kiện cho các khách hàng yêu mến Subaru tiếp cận và trải nghiệm xe Subaru cũng như dịch vụ sau bán hàng một cách dễ dàng hơn. Subaru Hải Phòng là đại lý ủy quyền trực thuộc công ty cổ phần Velas.

Theo bà Hồ Thanh Hương, tổng giám đốc Motor Image Việt Nam chia sẻ: “Lễ khai trương showroom Subaru 3S Hải Phòng là bước tiến đánh dấu sự cam kết lâu dài của Motor Image Vietnam trong việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng từ khâu bán hàng đến các dịch vụ bảo dưỡng. Với lợi thế nằm tại khu vực trung tâm, Subaru Hải Phòng là cơ hội để chúng tôi có thể mở rộng kinh doanh và phục vụ khách hàng tốt hơn.”

Đến với Subaru Hải Phòng, khách hàng không chỉ có cơ hội chiêm ngưỡng các mẫu xe mới nhất của Subaru, mà còn được trải nghiệm các dịch vụ bảo dưỡng, hậu mãi tiêu chuẩn, cùng với đó là các trang thiết bị, phụ tùng chính hãng của Tập đoàn Subaru được nhâp trực tiếp về Việt Nam.

Cũng tại sự kiện khai trương đặc biệt này, đại lý Subaru Hải Phòng cũng sẽ giới thiệu ba mẫu xe mới nhất của Subaru là Outback 2.5i-S EyeSight, Forester 2.0i-S EyeSight, đặc biệt là MY19 XV2.0i-S EyeSight lần đầu xuất hiện tại Việt Nam. Showroom Subaru Hải Phòng chính thức đi vào hoạt động từ ngày 22 tháng 12 năm 2018 để phục vụ khách hàng yêu thích Subaru tại khu vực.

Chưa hết, từ nay đến hết 15.01.2019, Motor Image Việt Nam dành tặng khách hàng gói ưu đãi hấp dẫn nhân dịp giáng sinh và năm mới 2019:

Forester 2.0i-S EyeSight (MY19)

Ưu đãi tiền mặt 1%

Voucher mua phụ kiện trị giá 10.000.000đ

1 năm bảo hiểm Liberty Premium

Outback 2.5i-S EyeSight (MY18)

Ưu đãi tiền mặt 1%

Voucher mua phụ kiện trị giá 10.000.000đ

1 năm bảo hiểm Liberty Premium

XV 2.0i-S EyeSight (MY19)

Ưu đãi tiền mặt 1%

Voucher mua phụ kiện trị giá 10.000.000đ

1 năm bảo hiểm Liberty Premium

 

Nhật Lê

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát