HOTLINE: +84 913.135.453

Hình ảnh thực tế Honda City 2021 trước ngày chính thức ra mắt thị trường Việt

Autopress.vn - Theo kế hoạch, Honda City thế hệ thứ 5 sẽ chính thức ra mắt tại Việt Nam vào 9/12/2020, tuy nhiên do ảnh hưởng của dịch Covid19 nên tạm hoãn, mới đây trên những hình ảnh thực tế của mẫu Honda City cũng đã chính thức lộ diện.

Theo những hình ảnh thực tế, những trang bị nội thất cơ bản nhưng cũng đã được nâng cấp so với phiên bản hiện tại như: màn hình giải trí trung tâm hiện đại hơn với kích thước tăng từ 6,8 đến 8 inch và thêm tính năng kết nối điện thoại thông minh Apple CarPlay và Android Auto. Tuy nhiên có thể đây là phiên bản thấp, khi chỉ được trang bị điều hòa chỉnh cơ, vô lăng không bọc da, không bệ tì tay, ghế nỉ, chỉnh cơ, 4 loa nhưng vẫn có một số trang bị giá trị như đề nỏ nút bấm…

Về thiết kế ngoại thất, Honda City gần như có thiết kế mới lấy cảm hứng từ người anh em Honda Accord với ngoại hình thế thao và hầm hố hơn, cụm đèn trước với dải đèn chạy ban ngày gắn liền với hai thanh chrome hai bên tạo thành một khối vững chắc ở đầu xe, đường gân dập nổi khỏe khoắn, mạnh mẽ chạy dọc thân xe và cụm đèn hậu LED sang trọng hơn.

Thông số kỹ thuật của xe chưa được tiết lộ, theo một số thông tin Honda City mới sẽ được trang bị những nâng cấp về tiện nghi như Về vận hành, Honda City 2021 được trang bị động cơ 1.5L DOHC mới với công suất tối đa cao nhất phân khúc giúp chiếc xe có được khả năng vận hành mạnh mẽ với hiệu suất tiêu thụ nhiên liệu tối ưu.

Honda City có thể sẽ có đến 3 phiên bản, và lần đầu tiên sẽ có phiên bản thể thao RS tương tự Honda Civic. Hiện nay, các đại lý của Honda đã bắt đầu nhận cọc Honda City thế hệ mới và dự kiến sẽ giao xe trong tháng 1/2021.

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát