HOTLINE: +84 913.135.453

Hàng loạt xe của VinFast đã sẵn sàng cho buổi ra mắt chiều nay

Autopress.vn - Để chuẩn bị cho show trưng bày xe đầu tiên trong nước, các dòng xe của VinFast gồm sedan Lux A2.0, SUV Lux SA2.0, hatchback Fadil và xe máy điện Klara đã có mặt tại công viên Thống Nhất (Hà Nội) chuẩn bị cho buổi ra mắt chiều nay.

VinFast sẽ ra mắt các dòng xe máy điện và ô tô tại Việt Nam vào 15h30 tại công viên Thống Nhất, Hà Nội và công chúng có thể thăm quan vào sau 17h ngày mai. 

Điểm nhấn đáng chú ý trong lễ ra mắt lần này chính là sự xuất hiện của cặp đôi xe sedan LUX A2.0 và SUV LUX SA2.0 đã từng xuất hiện tại triển lãm Paris Motor Show 2018 hồi tháng 10 vừa qua.

Bên cạnh đó, mẫu xe hatchback hạng A có tên gọi Fadil sẽ lần đầu xuất hiện trước báo giới cả trong lẫn ngoài nước. Có thể sau sự kiện lần này, các đối thủ đáng gờm có thể kể đến như Kia Morning, Hyundai Grand i10, Toyota Wigo sẽ có nhiều lí do để lo lắng về một cuộc đua trên thị trường.

Mẫu xe điện Kalara của hãng xe Vinfast cũng đã được mang đến với 2 phiên bản ắc-quy và pin Lithium. Khách thăm quan có thể mua luôn tại chỗ với giá ưu đãi đã được công bố chia làm hai giai đoạn. 

Theo khảo sát, giá của xe VinFast Klara dùng pin Lithium - ion là 35 triệu đồng/xe cho lô đầu tiên và 39,9 triệu đồng/xe ở lô hàng thứ hai. Tương tự, giá xe VinFast Klara dùng ắc quy Axít – chì là 21 triệu đồng/xe lô đầu tiên; 25 triệu đồng/xe lô thứ hai.

Cường Lã

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát