HOTLINE: +84 913.135.453

Giá xe Honda SH trong tháng 12 có dấu hiệu tăng trở lại

Autopress.vn - Giá xe ga Honda SH trong đầu tháng 12/2020 tại các đại lý tăng mạnh so với các tháng trước, càng gần cuối năm sức mua càng cao.

Như một quy luật giá xe máy tại các đại lý sẽ luôn có sự chênh lệch cao hay thấp so với giá niêm yết của hãng, các mẫu xe càng hot sẽ có mức chênh lệch càng cao, từ vài triệu đến vài chục triệu đồng. Đáng chú ý, sau vài tháng bình ốn giá thì Honda SH trong tháng cuối năm giá SH tại các đại lý bắt đầu có dấu hiệu tăng giá trở lại.

Theo khảo sát, các phiên bản của Honda SH 125 có giá chênh dao động từ 9,5 – 13,3 triệu đồng tùy khu vực. Tại khu vực phía Nam, giá xe SH 125 chênh thấp hơn so với khu vực phía Bắc. Khác với SH 125, thì SH 150 ở khu vực phía Nam lại có giá bán ra chênh cao hơn hẳn so với khu vực phía Bắc. Phiên bản SH 150 ABS được ghi nhận có giá bán ra chênh cao nhất lên tới 17,1 triệu đồng.

Đây cũng là thời điểm mà mọi người có nhu cầu mua sắm cao trong năm. Tuy nhiên, tình hình dịch bệnh Covid-19 cũng có thể tác động tới diễn biến giá bán của Honda SH trong thời gian tới. Nhất là khi tình hình kinh tế của không ít người dân không được thuận lợi như các năm trước.

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát