HOTLINE: +84 913.135.453

Doanh số bán hàng của Chevrolet tại Việt Nam tăng hơn 30% trong nửa đầu năm 2017

Autopress.vn - Phát huy đà tăng trưởng mạnh mẽ từ năm 2016, trong nửa đầu năm 2017, Chevrolet bán ra thị trường Việt Nam 5.716 xe. Doanh số bán hàng tăng 31.9% so với cùng kì năm trước và cao hơn so với mức tăng trưởng chung toàn ngành.

Đây là mức tăng trưởng ấn tượng giúp cho thị phần của Chevrolet tại Việt Nam đạt 4.3%. Đóng góp đáng kể vào sự tăng trưởng của GM Việt Nam là mẫu bán tải Colorado với doanh số tăng 163% trong nửa đầu năm 2017 lên đến 1.142 xe. Doanh số của Colorado tăng gấp ba lần từ năm 2014 đến 2015 và tăng gấp đôi trong giai đoạn 2015 - 2016. Colorado giữ vững vị trí thứ 2 trong phân khúc xe bán tải tại Việt Nam trong 3 tháng liên tiếp.

“Chiếc xe bán tải được vinh danh với nhiều giải thưởng này mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất, cả hai thế giới cho khách hàng Việt Nam” Tổng Giám đốc GM Việt Nam, Sumito Ishii cho biết, “Chiếc xe được trang bị vừa để đáp ứng những điều kiện làm việc khắc nghiệt nhưng vẫn vừa cung cấp đủ không gian thoải mái và sự tiện nghi cho một chuyến du lịch hoàn hảo của cả gia đình.”

Trong tháng 5/2017, Chevrolet Việt Nam cũng đã ra mắt các gói phụ kiện chính hãng mang tên Genuine Accessories, dành riêng cho xe Colorado, nhằm tăng thêm tính hấp dẫn cho mẫu xe bán tải bán chạy nhất từ trước đến nay của hãng. Gói phụ kiện bao gồm 27 phụ kiện chính hãng cho phép chủ xe cá nhân hóa chiếc xe của mình để phù hợp với cá tính và phong cách sống của chính họ.

Phụ kiện chính hãng cho xe Colorado gồm 3 gói: Thunder, Thunder Z và Royal Chrome có giá lần lượt là 23.462.000 VNĐ, 64.435.000 VNĐ và 48.464.000 VNĐ (chưa bao gồm thuế GTGT và chi phí lắp đặt). Tất cả các gói phụ kiện đã có mặt tại các đại lý Chevrolet trên toàn quốc đi kèm với chế độ bảo hành 1 năm hoặc 25.000km.

Chiếc xe Colorado trang bị gói phụ kiện Thunder Z cũng sẽ được trưng bày tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2017 diễn ra từ ngày 1-5/8 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Gói phụ kiện bao gồm: một lưới tản nhiệt đen, biểu tượng đen phía trước, đề can dán nắp ca-pô, đề can dán sau xe, biểu tượng đen phía sau, lót thùng sau xe, nắp bình nhiên liệu, ốp chắn bánh xe, thảm trải sàn nội thất, thanh cản trước, thanh thể thao thùng xe, giá chở đồ trên nóc xe và đèn khoang xe.

“Đây là lần đầu tiên khách hàng Chevrolet có cơ hội tận tay và tận mắt cảm nhận phụ kiện chính hãng mang đẳng cấp quốc tế của Colorado, sản phẩm có mặt tại hệ thống đại lý của Chevrolet trên toàn quốc” ông Ishii chia sẻ.

Chevrolet cũng sẽ giới thiệu chiếc SUV đậm chất Mỹ Trailblazer tại Triển lãm ô tô Việt Nam 2017. Mẫu xe SUV 7 chỗ cao cấp này đạt đến một tầm cao mới về sự tinh tế, phong cách, sự tiện nghi cùng những công nghệ an toàn thông minh với khả năng vận hành hàng đầu đáp ứng linh hoạt các nhu cầu của người sử dụng ngày càng thông thái.

Ông Ishii cho biết: “Chúng tôi tập trung vào việc mang đến cho khách hàng tại Viêt Nam những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất qua các chương trình “Chevrolet Complete Care - Chăm Sóc Trọn Vẹn”. Chúng tôi không chỉ liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ mà còn tích cực giới thiệu những sản phẩm tiên tiến với sự tinh tế, tính kết nối và công nghệ an toàn để nâng cao hơn nữa phong cách sống của khách hàng trong cả công việc cũng như các hoạt động giải trí khác trong cuộc sống”.

Tuấn Nam

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát