HOTLINE: +84 913.135.453

Dầu nhớt Total bảo vệ động cơ mùa mưa bão

Autopress.vn - Với công nghệ màng dầu độc quyền, dầu nhớt Total là lựa chọn hợp lý cho những phương tiện có nguy cơ bị nhiễm nước trong mùa mưa bão

Phương tiện giao thông dễ bị hư hại trong mùa mưa bão

Vào mùa mưa, người lái xe buộc phải di chuyển trên nhiều tuyến đường nước ngập sâu, khiến dầu nhớt trong động cơ bị nhiễm nước, giảm độ bôi trơn, làm trầy xước lòng xi-lanh. Đồng thời, lượng nước trong dầu nhớt cũng là tác nhân gây ăn mòn động cơ. Ngoài ra, người lái xe cũng gặp nhiều khó khăn do không tìm được những nơi sửa chữa và bảo dưỡng xe đáng tin cậy, cung cấp nhớt chính hãng với giá cả minh bạch.

Bước vào thị trường Việt Nam từ 28 năm trước, dầu nhớt Total đã khẳng định được vị thế với lượng tiêu thụ tăng ổn định qua từng năm và sự tin tưởng của người tiêu dùng. Đồng hành với người Việt trong suốt thời gian này, Total hiểu rõ nhu cầu tiêu dùng dầu nhớt của thị trường. Công nghệ màng dầu siêu bền độc quyền của Total giúp các phân tử nhớt hấp thụ hiệu quả các áp lực và lực ma sát, không bị bẻ gãy liên kết phân tử dầu, chống hao mòn và chống nhiệt hữu hiệu, từ đó giảm chi phí vận hành bảo dưỡng cho chủ xe.

Dầu nhớt Total là lựa chọn tốt để bảo vệ động cơ xe mùa mưa bão.

Bên cạnh đó, Tập đoàn Total đã phát triển hai mô hình Total Moto Zone và Total Quartz Auto Care. Đây là hai mô hình bảo dưỡng, chăm sóc cho xe máy (Total Moto Zone) và ôtô (Total Quartz Auto Care). Mô hình này đã được phát triển rộng, với gần 200 cửa hàng trên khắp cả nước.

Điểm cộng lớn nhất của Total Moto Zone và Total Quartz Auto Care là sự minh bạch và quy trình chuyên nghiệp. Đến với bất kỳ trung tâm nào trong hệ thống, khách hàng đều sẽ nhận được những lợi ích như nhau. Các trung tâm có chất lượng đồng nhất, từ sản phẩm cho đến kỹ thuật viên đều bảo đảm đạt chuẩn “top service” - tiêu chuẩn toàn cầu của Total nhằm đánh giá chất lượng của chuỗi các cửa hàng bán lẻ.

Dịch vụ của các trung tâm rất chuyên nghiệp, với quy trình dịch vụ được chuẩn hoá và nhanh chóng. Không gian thoải mái, sạch sẽ, có không gian chờ và sửa chữa riêng. Ngoài ra, các trung tâm còn có giá cả minh bạch và thường xuyên có các chương trình ưu đãi từ Total. Độc giả xem danh sách các trung tâm Total Moto Zone và Total Quartz Auto Care tại đây.

 Các Mô hình cửa hàng Total Moto Zone và Total Quartz Auto Care được vinh danh tại Ninh Bình.

Đây cũng là một trong những nỗ lực của Tập đoàn Total nhằm mang lại những giá trị tốt đẹp hơn cho khách hàng và thể hiện cam kết phát triển bền vững của tập đoàn đối với thị trường Việt Nam.

Vừa qua, Tập đoàn Total cũng đã tổ chức sự kiện vinh danh các mô hình Total Moto Zone và Total Quartz Auto Care đạt thành tích cao nhất về chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng. Đây là cơ hội để các chủ gara gặp gỡ nhau và cùng Total hướng đến tương lai của ngành vào năm kế tiếp.

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát