HOTLINE: +84 913.135.453

Chevron Việt Nam giới thiệu chương trình “Đánh thức sức mạnh nội tại để trúng quà hấp dẫn”

Autopress.vn - Từ ngày 30/5 đến hết 31/7/2017, Chevron Việt Nam phối hợp với sự kiện ra mắt phim “Transformer – Chiến binh cuối cùng” (Transformers: The last knight) của đạo diễn Micheal Bay, giới thiệu đến khách hàng chương trình “Đánh thức sức mạnh nội tại để trúng quà hấp dẫn”.

Tương tự sức mạnh của đội quân Autobot khi sở hữu nguồn năng lượng “All Spark”, động cơ – dù là những chiếc xe thông thường, từng chi tiết động cơ sẽ được nâng cao sức mạnh từ bên trong khi sử dụng dầu nhờn động cơ của Caltex® - được thiết kế giúp nâng cao hiệu năng của xe, bảo vệ độ bền của xe từ bên trong và kiểm soát cặn bám có hại trên từng bộ phận của động cơ. Chương trình diễn ra từ ngày 30/5/2017 đến hết ngày 31/7/2017 dành cho khách hàng từ 18 tuổi trở lên mua sản phẩm áp dụng chương trình khuyến mãi của Caltex®.

Để tham gia chương trình, khách hàng khi mua sản phẩm Caltex® sẽ nhận ngay quà lưu niệm phim (áo thun cao cấp hoặc móc khoá bằng da) và tích luỹ số cơ hội quay số trúng thưởng 01 xe tay ga Vespa cao cấp, hoặc 05 loa Bluetooth Bose® hoặc 10 Phiếu mua sắm Coop Mart trị giá 1,100,000 VND. Các sản phẩm áp dụng chương trình khuyến mãi bao gồm: Havoline® Synthetic Blend SAE 10W-40 4L, Havoline® Synthetic Blend SAE 5W-30 4L, Havoline® SuperMatic 4T Semi-Synthetic SAE 10W-40 0.8L; Delo® 400 MGX SAE 15W-40 5L, Delo® Gold Ultra SAE 15W-40 5L và Delo® Gold Ultra SAE 20W-50 5L.

“Thực tế là các sản phẩm Caltex® mang lại nhiều lợi ích hơn mà mắt thường có thể thấy. Dòng sản phẩm dầu nhờn động cơ của chúng tôi được thiết kế để kiểm soát cặn bám có hại trên bộ phận của động cơ, bảo vệ hiệu năng của động cơ và độ bền của xe từ bên trong nhằm mang lại hiệu năng vận hành và mức tiết kiệm nhiên liệu tối ưu cho bạn trên hành trình liên tục. Mối gắn kết của chúng tôi với bộ phim mới giúp cho mọi cuộc hành trình với Caltex® sẽ trở nên tuyệt vời hơn.” Chia sẻ từ ông Lennard Kwek, Giám đốc Marketing khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

Để biết thêm chi tiết về chương trình “Đánh thức sức mạnh nội tại để trúng quà hấp dẫn”, vui lòng truy cập www.caltextruepower.com

Tuấn Nam

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát