HOTLINE: +84 913.135.453

Cách phân biệt phim cách nhiệt thật và giả

Autopress.vn - Trên thị trường phim cách nhiệt hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau khiến người tiêu dòng khó có thể phân biệt thật giả.

Với thời tiết nắng nóng ở Việt Nam, việc trang bị phim cách nhiệt cho xe ô tô là một việc làm thiết yếu. Phim cách nhiệt giúp ngăn cách một phần tia nắng chiếu vào khoang xe, làm giảm nhiệt độ, từ đó tiết kiệm nhiên liệu khi xe thường xuyên sử dụng điều hoà, chống tia cực tím, tia hồng ngoại, bảo vệ mắt, da của người sử dụng cũng như các trang bị nội thất xe và bảo vệ sự riêng tư, tăng tính thẩm mỹ và an toàn. 

Dưới đây là các hướng dẫn đơn giản từ 3M để khách hàng có thể lựa chọn cho mình những bộ phim cách nhiệt chính hãng.

Đầu tiên, khách hàng chỉ nên lắp đặp phim tại các đại lý do ủy nhiệm, đây là nơi phân phối các dòng sản phẩm chính hãng

Thứ hai, phim cách nhiệt chính hãng sẽ có hệ thống bảo hành điện tử và khách hàng được cấp tên đăng nhập cùng mã đăng nhập để vào trang bảo hành điện tử kiểm tra thông tin gói sản phẩm mình vừa mua.

Đối với 3M, từ cuối tháng 7/2018 những xe ô tô dán các gói phim sẽ có một tem nhận diện với tên riêng của từng gói sản phẩm thay vì loại tem màu vàng hiện hành dùng chung cho tất cả sản phẩm.

Khi chọn sản phẩm phim cách nhiệt 3M, khách hàng nên chọn một trong ba gói sản phẩm sau:

Gói sản phẩm siêu cấp Crystalline (CR): gói này toàn bộ các kính đều được dán dòng sản phẩm Crystalline với các mức độ xuyên sáng khác nhau đa dạng cho khách hàng lựa chọn theo sở thích. Bên cạnh đó gói sản phẩm này còn giúp khách hàng có thể nhìn xuyên thấu vào ban đêm và bảo vệ được sự riêng tư bên trong xe.

Gói sản phẩm cao cấp Color Stable (CS) - phim Nano - carbon (gói này có kính lái là Crystalline và các kính bên là dòng Color Stable): Các hạt nanocarbon được đồng nhất trong màng phim giúp cách nhiệt tối đa đồng thời đem lại một phong cách thời trang với sự ổn định màu sắc qua thời gian (không hóa tím).

Gói sản phẩm Eco (gói này có kính lái là Crystalline, các kính còn lại có thể là các mã FXHP, FXST, BC, MS, BS).

Ngô An

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát