HOTLINE: +84 913.135.453

Bosch sắp tung ra ống xả giúp giảm lượng khí thải trên động cơ diesel

Autopress.vn - Một trong những nhà cung cấp phụ tùng ô tô lớn nhất thế giới, Bosch đã tuyên bố sẽ giới thiệu ra thị trường một hệ thống ống xả mới có thể giúp giảm lượng khí thải trên động cơ diesel.

Phát biểu ở một cuộc họp báo tại Stuttgart, Giám đốc điều hành Bosch, Volkmar Denner cho biết: Hệ thống ống xả mới của hãng sẽ là một bước đột phá mới, giúp xoa dịu những định kiến về động cơ diesel trong thời gian gần đây. Vị đại diện này khẳng định sản phẩm mới của hãng có thể giúp giảm lượng khí thải dưới mức giới hạn của cơ quan chức năng sẽ áp dụng vào năm 2020. Trang bị này có thể giúp các nhà sản xuất ô tô có thể tiếp tục cung cấp ra thị trường các dòng xe diesel tại thị trường châu Âu.

Bosch là nhà cung cấp công nghệ động cơ diesel lớn nhất cho các nhà sản xuất ô tô toàn cầu, trong đó bao gồm Volkswagen và GM. Với những công nghệ tiên tiến của Bosch đã giúp diesel không bị loại bỏ hoàn toàn sau vụ bê bối khí thải chấn động ngành công nghiệp ô tô toàn cầu của Volkswagen.

Bosch cho biết hệ thống ống xả mới của hãng sẽ tối ưu hóa việc quản lý nhiệt của nhiệt độ khí thải, giảm lượng khí thải nitơ oxit xuống mức thấp nhất, hệ thống này thậm chí có thể giữ ổn định lượng khí thải ra ở nhiệt độ thấp.

Sau vụ bê bối khí thải trên động cơ diesel của Volkswagen, nhiều nhà sản xuất xe hơi đang chuyển dần sang xe điện. Ngay cả Volkswagen cũng đã ngừng tập trung vào phát triển động cơ diesel, thay vào đó tập đoàn xe hơi lớn nhất thế giới này chuyển qua nghiên cứu xe điện.

Phong Linh

Theo CNOTO

KÉO TIẾP ĐỂ XEM NỘI DUNG ...

Thoát